บ้านชั้นเดียวรูปทรงร่วมสมัย หลังคาทรงปั้นหยา มีที่จอดรถ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 2.04 ล้านบาท 

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่าทุกท่าน หากเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียเพื่อการสร้างบ้านกันอยู่ล่ะก็ วันนี้ ในบ้าน ก็มีผลงาน บ้านชั้นเดียวรูปทรงร่วมสมัย ดีไซน์หลังคาทรงปั้นหยา ผลงานการออกแบบโดย ศูนย์รับสร้างบ้านทวีชัย ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ฐานของบ้านยกพื้นต่ำ ตัวบ้านออกแบบด้วยบ้านรูปทรงร่วมสมัย ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว และสีเทา หลังคาของบ้านออกแบบด้วยหลังคารูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบโทนสีเทา จึงทำให้บ้านมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

 

พื้นที่หน้าบ้านออกแบบให้มีพื้นที่ระเบียงหน้าบ้านที่ดีไซน์รูปทรงที่สวยงามโดดเด่น พื้นระเบียงปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล

 

บริเวณด้านข้างของตัวบ้าน ดีไซน์ให้มีพื้นที่สำหรับจอดรถยนต์ขนาดหนึ่งคัน ซึ่งมีความเพียงพอสำหรับครับครัวขนาดเล็ก

 

ภายในบ้านออกแบบโปร่งสบาย โดนเน้นสีขาวในส่วนของพื้น ผนัง และเพดาน จึงช่วยให้บ้านดูสว่างและมีมิติ ประตูและหน้าต่างดีไซน์ด้วยกรอบโลหะสีดำ

 

ห้องน้ำออกแบบและตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น โดใช้โทนสีขาวเป็นหลัก ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น และแบ่งพื้นที่ใช้งานแบบแห้ง และแบบเปียกได้อย่างลงตัว

 

สำหรับบ้านชั้นเดียวรูปทรงร่วมสมัย ดีไซน์หลังคาทรงปั้นหยาหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน  2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ งบประมาณก่อสร้าง  2.04 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Taweechai Perfect Builder ศูนย์รับสร้างบ้าน ครบวงจร

Line ID : @baantaweechai

Website : www.taweechai.com

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?