บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ตกแต่งสวยหรู พร้อมฟังก์ชันใช้สอยตอบทุกโจทย์การใช้งาน

สำหรับเพื่อน ๆ ท่านใดที่กำลังมองหาไอเดียบ้านแนวร่วมสมัยสวย ๆ พื้นที่กว้าง วันนี้ เราก็มีไอเดีย “บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี” มาฝากกัน โดยเป็นบ้านของคุณ Aeh Suvicha ไปชมกันได้เลย!

ตัวบ้านเป็นบ้านแบบชั้นเดียวยกพื้นขึ้นเตี้ย ๆ งานออกแบบก็จะเน้นดีไซน์รูปลักษณ์ที่ทันสมัย มีหลังคาทรงปั้นหยาที่เหมาะกับสภาพอากาศของบ้านเรา

 

พื้นที่หน้าบ้านออกแบบให้เป็นลานกว้าง ๆ ปูพื้นด้วยกระเบื้อง จึงสามารถใช้จอดรถ หรือใช้สอยอื่น ๆ ได้อย่างสะดวก แถมยังดูแลทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย

 

ภายในห้องนั่งเล่น จะถูกตกแต่งด้วยบรรยากาศที่เรียบง่าย เลือกใช้โทนสีที่มีกลิ่นอายแบบมินิมอล จึงเหมาะกับบรรยากาศการพักผ่อนสบาย ๆ

 

ในส่วนของพื้นที่หลังบ้าน จะมีเฉลียงที่ถูกล้อมรั้วเอาไว้ ใช้เป็นลานซักล้างอเนกประสงค์ ซึ่งให้ความสะดวกและความปลอดภัยได้ในระดับหนึ่งเลย

 

โถงบริเวณนี้ มีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง โดยจะแบ่งพื้นที่เป็นครัวเย็น และส่วนพื้นที่โต๊ะรับประทานอาหาร ให้บรรยากาศที่โปร่งสบาย เน้นการใช้สอยกับสมาชิกในครอบครัว

 

บริเวณครัวเย็นจะมีเคาน์เตอร์บาร์ขนาดใหญ่ จึงสามารถทำอาหารง่าย รวมถึงจัดเตรียมอาหารได้อย่างสะดวก

 

ภายในห้องน้ำ มีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง จึงสามารถแบ่งพื้นที่ใช้สอยแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วน ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันอีกด้วย

 

ที่มา: Aeh Suvicha

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?