แบบบ้านชั้นครึ่ง สไตล์คอนเทมโพรารี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.1 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ ถ้าหากเพื่อนๆ กำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ ราคาเหมาะสมกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝากเพื่อนๆ เป็นผลงานการออกแบบโดย บ้านสบายโฮม ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นครึ่ง ตัวบ้านถูกออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี ความโดดเด่นของบ้านหลังนี้อยู่ที่หลังคาทรงมะนิลาที่ให้ความสวยงามสะดุดตา ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวยืนพื้น แซมด้วยสีน้ำตาลเพื่อเพิ่มสีสัน

 

การออกแบบบ้านหลังนี้ยังมีพื้นที่ระเบียงพักผ่อนบริเวณทางเข้าบ้าน และในส่วนของชั้นบน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับจอดรถอีกด้วย

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พร้อมระเบียง และที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร งบประมาณอยู่ที่ 1.1 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านขนาดชั้นครึ่งออกแบบสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจแล้วต้องการแบบบ้าน และข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อโดยตรงได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้ 

ที่มา : บ้านสบายโฮม เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ : 0917243624

Line id : 0917243624

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?