แบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ เพรียบพร้อมทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน

ด้วยลักษณะของวัฒนธรรมไทยที่มักอาศัยอยู่ร่วมกันเป็นครอบครัวใหญ่ นั่นจึงทำให้การออกแบบบ้านสักหลังต้องคำนึงถึงขนาด และพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอกับจำนวนสมาชิก วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดียบ้านหลังใหญ่ เป็น แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝากเพื่อนๆ เป็นผลงานการออกแบบโดย Concept Engineering

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านออกแบบในสไตล์คอนเทมโพรารี ขนาดของบ้านมีขนาดใหญ่ จึงเหมาะกับครอบครัวใหญ่ที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอ ชั้นล่างของบ้านออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับจอดรถ และมีเฉลียงหน้าบ้าน ชั้นบนมีระเบียงพักผ่อนขนาดพอเหมาะ

 

ด้านการออกแบบนั้น หลังคาของบ้านเป้นหลังคารูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนเล็กสีเข้ม ผนังภายนอกของบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว ที่ให้ความสว่าง ช่วยให้บ้านดูเด่นสง่า

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร พร้อมที่จอดรถ และพื้นที่ซักล้าง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 337 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างเริ่มต้นที่ 3.9 ล้านบาท

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ สำหรับไอเดียแบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ ถ้าหากสวยงามถูกใจเพื่อนๆ และต้องการข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม เพื่อนๆ สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับสร้างบ้านอุดรธานี

Tel.090-850-8889

Line ID: concept.en

Website : www.concept-en.com

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?