แบบบ้าน 2 ชั้น ตกแต่งในแบบมินิมอลบรรยากาศอบอุ่นสบาย ๆ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ 132 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์มินิมอล ผลงานแบบบ้านสวย ๆ จาก KTN ASSET บ้านพักอาศัยที่ออกแบบมาเพื่อรองรับครอบครัวใหญ่โดยเฉพาะ มีพื้นที่พักผ่อน รวมถึงพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง ครอบคลุมทุกการใช้งาน มาพร้อมการตกแต่งในสไตล์มินิมอลที่เรียบง่ายและอบอุ่น

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านจากภายนอกเราจะเห็นรายละเอียดการออกแบบที่เรียบง่าย ผนังภายนอกคุมโทนสีอ่อน เพิ่มดีเทลด้วยผนังลายหินธรรมชาติ ผสานไปกับหลังคาทรงหน้าจั่วที่มีชายคากว้าง จึงช่วยป้องกันแดดและฝนได้ดี

 

รูปแบบของบ้านจะเป็นบ้านแบบหน้าแคบ แต่จะไปเน้นพื้นที่ใช้สอยจากแนวยาว ซึ่งนอกจากนี้ พื้นที่หน้าบ้านยังมีลานกว้างสำหรับจอดรถได้ถึง 2 คันอีกด้วย

 

ภายในบ้านจัดวางองค์ประกอบการตกแต่งอย่างเป็นสัดส่วน มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน แต่ไม่แน่นเกินไปจนรู้สึกอึดอัด แถมยังคุมโทนสีครีม-น้ำตาล ในแบบอบอุ่นกันอีกด้วย

 

ภายในห้องครัวถูกจัดเอาไว้ในมุมขนาดที่พอเหมาะของบ้าน โดนยังคงคุมโทนสีและการตกแต่งในแบบมินิมอล ทางการฟังก์ชันของครัวก็ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการทำอาหาร

 

ภายในห้องนอนมีบรรยากาศที่อบอุ่นผ่อนคลายจากการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ รวมจึงการประดับด้วยต้นไม้เล็ก ๆ ที่ช่วยให้ห้องดูมีความสดชื่นขึ้นด้วย

 

ห้องน้ำ เป็นอีกห้องที่มีการออกแบบที่เรียบง่าย โดยมีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยแบบแห้งและแบบเปียกเอาไว้อย่างเป็นสัดส่วน ดูน่าใช้งานไม่น้อยเลย

 

แบบแปลนภายในบ้าน ชั้นล่าง

 

แบบแปลนภายในบ้าน ชั้นบน

แบบบ้านสไตล์มินิมอลหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 132 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 4.99 ล้านบาท

ติดตามรายละเอียดโครงการผ่านช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

 

แผนที่โครงการ

 

ที่มา: KTN ASSET

เบอร์โทรศัพท์: 099 607 6116

อีเมลล์: ktn.asset@gmail.com

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?