บ้านร่วมสมัยขนาดกะทัดรัด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่ใช้สอย 80 ตารางเมตร

กลับมาพบกันเป็นประจำกับ ในบ้าน และเช่นเคย เราก็ก็ไม่ลืมที่จะนำแบบบ้านสวยๆ มาฝากทุกคน โดยเป็นบ้านที่ใครๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของได้ บ้านหลังนี้เป็น บ้านรูปทรงร่วมสมัย ของโครงการ L&B Real Estate ตั้งอยู่ใกล้กับกาดฝรั่ง อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ เราลองไปชมกันเลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียวขนาดกะทัดรัด ผนังภายนอกตกแต่งด้วยสีครีมออกน้ำตาลอ่อนๆ หลังคาออกแบบด้วยรูปทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องลอนสีอิฐ ให้โทนสีที่กลมกลืนไปกับตัวบ้านได้อย่างลงตัว แม้ว่าจะเป็นบ้านที่ออกแบบมาขนาดเล็ก แต่ก็ยังมีพื้นที่สำหรับจอดรถ และสนามหน้าบ้านสำหรับการใช้สอยกลางแจ้ง

 

ด้านหน้าของบ้านออกแบบให้เป็นที่จอดรถยนต์ขนาดหนึ่งคัน พื้นบริเวณภายในชายคาบ้านปูด้วยกระเบื้องสีอ่อนลวดลายสวยงาม ส่วนพื้นที่นอกชายคาเทพื้นด้วยคอนกรีต

 

ภายในบ้านเป็นโถงขนาดเล็กที่แบ่งพื้นที่ออกเป็นสัดส่วนตามการใช้งาน ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวเพื่อให้ความสว่างและเพิ่มมิติให้ภายในบ้าน พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องขัดมันสีครีม ประตูบ้านเลือกใช้ประตูกระจกใสแบบบานเลื่อน เพื่อประหยัดพื้นที่สำหรับปิดเปิด

 

ห้องนอนออกแบบเน้นความโปร่งสบายด้วยหน้าต่างกระจกแบบบานเลื่อน พร้อมโทนสีที่สบายตา เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างสบายอารมณ์

 

พื้นที่ส่วนหลังของบ้านออกแบบเป็นห้องน้ำ และห้องครัว โดยห้องครัวตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบบิ้วอินรูปทรงยาวที่มีขนาดพอดีกับความยาวของผนังบ้าน ตัวเคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องขัดมันสีขาวแบบนูน

 

ห้องน้ำตกแต่งอย่างเรียบง่ายในโทนสีที่ตัดกัน พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องลวดลายหินธรรมชาติ ผนังห้องส่วนล่างติดด้วยกระเบื้องขัดมันสีดำ ในขนะที่ส่วนบนติดกระเบื้องขัดมันโทนสีขาว

 

สำหรับบ้านรูปทรงร่วมสมัยหลังนี้ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก โดยมีขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว จอดรถยนต์ได้ 1 คัน พื้นที่ใช้สอยกว่า 80 ตารางเมตร ราคาของบ้านโครงการนี้อยู่ที่ 1.59 ล้านบาท เพื่อนที่สนใจบ้านหลังนี้และต้องการรายละเอียดบ้าน หรือรายละเอียดด้านสินเชื่อ สามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของโครงการได้โดยตรงจากข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา: L&B Real Estate บ้านและที่ดิน เชียงใหม่

โทรศัพท์: 0875797479 ตอง

Line ID: b.eamchareon

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?