บ้านชั้นเดียวรูปทรงร่วมสมัย ดีไซน์หลังคารูปทรงปั้นหยา พร้อมที่จอดรถ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นบ้านที่มีรูปทรงที่เรียบง่าย แต่ให้ความสวยงามและโดดเด่น จึงเป็นรูปทรงของบ้านที่ได้รับความนิยมสูงในประเทศไทย วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมไอเดีย บ้านชั้นเดียวรูปทรงร่วมสมัย ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดยคุณ มานพ วิไลรัตน์ 

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ออกแบบด้วยรูปทรงร่วมสมัย โครงสร้างของบ้านก่อสร้างด้วยคอนกรีตเสริมเหล็กที่ให้ความมั่นคงแข็งแรง หลังคาของบ้านเลือกใช้หลังคารูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม ผนังภายนอกเลือกตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าอ่อน เน้นเฉดสีเข้มบริเวณฐานเพื่อป้องกันคราบสกปรก

 

นอกจากนี้ผนังภายนอกยังเพิ่มลูกเล่นด้วยการตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทราย กระจกแบบทึบ เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับบ้าน และได้ติดตั้งหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ที่ให้ความโปร่งสบาย และเพิ่มแสงสว่างให้กับตัวบ้าน

 

พื้นที่ทางเข้าบ้านออกแบบเป็นบันไดแบบกว้าง จากลักษณะของบ้านที่ยกพื้นต่ำ ตัวบันไดทอดยาวไปยังประตูทางเข้าซึ่งเป็นประตูไม้ที่ออกแบบเล่นลวดลายสวยงาม

 

บริเวณด้านข้างของตัวบ้านออกแบบเป็นพื้นที่จอดรถที่มีขนาดพอดีกับรถขนาดหนึ่งคัน พร้อมพื้นที่จัดวางสิ่งของ เป็นการออกแบบบ้านที่ลงตัว และครบทุกฟังก์ชั่น

.

 

สำหรับบ้านชั้นเดียวรูปทรงร่วมสมัยหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โถงใหญ่ และที่จอดรถ ส่วนราคาก่อสร้างแล้วแต่วัสดุที่เลือกใช้ เพื่อนๆ ที่สนใจอยากทราบข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อไปยังข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา: มานพ วิไลรัตน์  .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?