บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงและที่จอดรถ งบก่อสร้าง 1.88 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน สำหรับเพื่อนที่กำลังมองหาไอเดียบ้านหลังแรกกันอยู่ วันนี้เราก็จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่มีพร้อมทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย Modern Tage House&Design

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี่ ก่อสร้างด้วยวัสดุสมัยใหม่ที่มีความแข็งแรงทนทาน ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีอ่อนที่ให้ความสบายตา ทั้งยังออกแบบให้มีพื้นที่ระเบียงชั้นสอง และที่จอดรถ หลังคาดีไซน์รูปทรงหน้าจั่วที่มุงด้วยกระเบื้องแบบลอนสีเข้ม

 

ภายในออกแบบพื้นที่ใช้สอยแบบโปร่งสบาย ผนังห้องทาด้วยสีขาวที่ช่วยเพิ่มแสงสว่าง และให้มิติ พื้นห้องปูด้วยลามิเนตลายไม้โทนสีน้ำตาล

 

ห้องน้ำถูกตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยกระเบื้องโทนสีขาว ภายในติดตั้งชุดสุขภัณฑ์แบบครบชุด มีการแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกอย่างเป็นสัดส่วน

 

ห้องครัวออกแบบในสไตล์ครัวไทยที่เน้นความปลอดโปร่ง มีหน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยระบายอากาศ ภายในติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงยาว

 

สำหรับบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี่หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขกใหญ่ ห้องพักผ่อน ห้องครัว ระเบียงชมวิวใหญ่ชั้น 2  ที่จอดรถ 1 คัน ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 1.88 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: Modern Tage House&Design

เว็บไซต์: moderntage

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?