แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัย รูปทรงตัวแอล (L-Shaped House) 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณก่อสร้าง 2 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป้นประจำพร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ สำหรับวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนไปชมผลงาน บ้านทรงร่วมสมัย ผลงานการออกแบบ และก่อสร้างโดย Modern Tage ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่ถูกออกแบบด้วยรูปทรงแบบร่วมสมัย ให้ความสวยงาม และโดดเด่นมีเอกลักษณ์ ด้วยการดีไซน์ตัวบ้านในรูปทรงแบบตัวแอล (L-Shaped House) ด้านการตกแต่งนั้น หลังคารูปทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องลอนเล็ก ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีครีม ผสานไปกับสีส้มอ่อน

 

พื้นที่นอกตัวบ้านยังออกแบบเเป็นเฉลียงกว้างที่ปูด้วยกระเบื้องเล่นลวดลายสวยงาม มีพื้นที่ๆ เหมาะกับการสังสรรค์นอกบ้าน

 

ห้องครัวถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์น เน้นการตกแต่งด้วยสีขาวที่ช่วยให้ความสว่าง ภายในติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงยาว และเคาน์เตอร์ครัวแบบเกาะกลาง

 

ห้องน้ำเป็นอีกห้องหนึ่งที่เลือกใช้โทนสีขาวเพื่อให้ความสว่าง และความสบายตา ภายในห้องน้ำมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สะดวกต่อการใช้งาน

 

ห้องนอนถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบน้อยชิ้น เพื่อเน้นความโปร่ง สำหรับการพักผ่อนได้อย่างผ่อนคลายที่สุด

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน (1 Master)  2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมส่วนทานอาหาร  และเฉลียงอเนกประสงค์ งบก่อสร้างอยู่ที่ 2 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียบ้านชั้นเดียวทรงร่วมสมัย ดีไซน์รูปทรงตัวแอล (L-Shape) หลังนี้ หวังว่าจะเป็นไอเดียที่ถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ หากเพื่อนๆ อยากมีบ้านสวยๆ แบบนี้ สามารถติดต่อไปตามข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : moderntage

เบอร์โทรศัพท์ :  (0)-4284-4540 สำนักงานใหญ่

E-mail : moderntage@hotmail.com

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?