แบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี ออกแบบพื้นที่ใช้สอยกว้างขว้าง พร้อมที่จอดรถ งบก่อสร้าง 2.23 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับแบบบ้านสวยๆ สำหรับวันนี้ ในบ้าน เราก็มีไอเดีย แบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี ที่ออกแบบพื้นที่ใช้สอยอย่างกว้างขวางมาฝากเพื่อนๆ กันครับ โดยเป็นผลงานการออกแบบโดย PLAN 23 ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี ก่อสร้างขึ้นด้วยคอนกรีตทั้งหลัง ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว หลังคาของบ้านดีไซน์หลังคารูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ ชั้นสองยังตกแต่งด้วยระแนงไม้ที่ช่วยป้องกันแสงแดดได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับแบบแปลนภายในนั้น ในส่วนของชั้นล่าง เมื่อเข้ามาจะพบกับลักษณะพื้นที่แบบโถงใหญ่ที่แบ่งเป็นห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัว

 

ชั้นสองเป็นพื้นที่พักผ่อน โดยด้านบนของแปลนเป็นห้องนอนสองห้องนอนและห้องน้ำ ด้านล่างของแปลนเป็นห้องนอนใหญ่ที่มีห้องน้ำในตัว

สำหรับแบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยรวม 150 ตร.ม  ขนาดที่ดินหลังนี้ กว้าง 15 เมตร ลึก 14 เมตร หรือประมาณ 55 ตร.ว. ราคา 2,235,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : PLAN 23 รับสร้างบ้าน

เบอร์โทรศัพท์ : 095-247-6789

Email : planthouse23@gmail.com .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?