บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีดีไซน์สวย ครบทุกฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บทุกท่าน กลับมาพบกันอีกครั้ง วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดียบ้านสวยมาฝากเพื่อน ๆ โดยเป็นไอเดีย บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นผลงานบ้านสวยที่ออกแบบและก่อสร้างโดย PT Home ลองมาชมกันได้เลยครับ

บ้านหลังนี้เป้นบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านออกแบบในดีไซน์คอนเทมโพรารี เน้นรายละเอียดการตกแต่งอย่างสวยงาม หลังคาทรงปั้นหยามุงกระเบื้องลอน ่ผนังภายนอกบ้านเลือกใช้โทนสีครีมสลับกับสีน้ำเงินอมเทา พร้อมเพิ่มดีเทลด้วยอิฐหินทรายลวดลายสวยงาม

 

บริเวณด้านข้างของบ้านออกแบบให้มีอาคารที่จอดรถที่มีหลังคากันแดดกันฝน บริเวณด้านข้างออกบบเปิดโล่ง จึงสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกและสามารถประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย

 

บรืเวณหน้าบ้านออกแบบให้เป็นเฉลียงแบบเปิดโล่ง พร้อมกับม้านั่งสองด้าน จึงเป็นมุมรับแขกและมุมพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราก็จะพบกับห้องโถงนั่งเล่นขนาดใหญ่ ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง จึงสามารถตกแต่งและจัดมุมต่าง ๆ เพื่อการใช้งานได้อย่างหลากหลายตามความต้องการ

 

ห้องครัวถูกออกแบบเรียบง่ายในสไต์แบบโมเดิร์น เน้นความโปร่งสบาย จึงสามารถถ่ายเทอากาศได้ดีในช่วงทำอาหาร

 

ทางด้านของห้องน้ำ ภายในมีพื้นที่ใช้สอยที่พอประมาณ ผนังห้องตกแต่งด้วยผนังลายดอกไม้ จึงให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายน่าใช้งาน

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีดีไซน์สวยหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พร้อมที่จอดรถ 1 คัน งบประมาณตัวบ้าน 1.2 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : PT Home

เบอร์โทรศัพท์ : 085-3004448 / 082-5626494

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?