บ้านรูปทรงร่วมสมัย ขนาดสองชั้น โดดเด่นด้วยหลังคาหน้าจั่วเล่นระดับ ตกแต่งอบอุ่นในโทนสีเบจ

บ้านรูปทรงร่วมสมัย เป็นบ้านที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นจากการผสมผสานการออกแบบระหว่างบ้านรูปทรงคลาสสิค เข้ากับบ้านรูปทรงทันสมัย จนเกิดเป็นบ้านที่โดดเด่นด้วยรูปทรงที่ทันสมัยแต่ยังมีรายระเอียดการตกแต่งที่ปราณีต และยังมีความแข็งแรงคงทนด้วยการออกแบบและการเลือกใช้วัสดุสมัยใหม่อีกด้วย

ในบ้าน จะพาทุกท่านไปชม บ้านรูปทรงร่วมสมัย โดยคุณ Raksak Vaiyadara โดยตัวบ้านออกแบบให้มีขนาดสองชั้น โครงสร้างบ้านเป็นโครงสร้างคอนกรีตทั้งหลัง จึงให้ความแข็งแรงทนทาน ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเบจ ที่ให้บรรยากาศที่ดูเป็นธรรมชาติ และให้ความผ่อนคลาย

 

เอกลักษ์ที่โดดเด่นของบ้านหลังนี้ คือ หลังคารูปทรงหน้าจั่วที่ออกแบบเล่นระดับอย่างสวยงามเฉพาะตัว พร้อมมุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ ทำให้ผสานรูปทรงหลังคากับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

นอกจากหลังคาบ้านที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์แล้ว ตัวเสาภายนอกยังให้ความโดดเด่นไม่แพ้กัน ซึ่งตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายธรรมชาติสีเข้ม ตัดกับโทนสีที่อ่อนโยนของตัวบ้านโดยรวมได้เป็นอย่างดี

 

ประตูบ้านเลือกใช้ประตูไม้บานพับที่ออกแบบการตกแต่งด้วยลวดลายที่ดูหรูหรา พร้อมประดับด้วยกระจก ช่วยสร้างความน่าประทับใจให้แก่ผู้มาเยือนได้เป็นอย่างดี

 

ผนังบ้านตกแต่งด้วยกระจกใสสีเขียวไว้รอบตัวบ้าน ตัวบานหน้าต่างแต่งกรอบด้วยวงกบสีขาว เป็นการออกแบบที่ช่วยให้แสงสว่างจากธรรมชาติ และช่วยถ่ายเทอากาศให้ภายในบ้าน

 

ห้องน้ำออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย ผนังห้องเพิ่มลูกเล่นด้วยกระเบื้องลวดลายธรรมชาติ ในโทนสีดำ พร้อมตกแต่งด้วยชุดสุขภัณฑ์ที่ให้ความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี

 

พื้นที่โถงภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน พร้อมการออกแบบที่เน้นความโปร่งโล่ง พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง สามารถออกแบบการใช้งานได้อย่างหลากหลาย

 

บริเวณส่วนของบันไดตกแต่งอย่างสวยงามด้วยพื้นลามิเนตลายไม้ พร้อมราวบันไดโครงอะลูมิเนียม และกระตกใส ที่ให้ความรู้สึกที่ดูหรูหรา

 

ห้องครัวออกแบบด้วยครัวสไตล์ยุโรปด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล พร้อมซิงค์น้ำ และเนาแก๊สแบบฝั่ง ตัวผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินธรรมชาติโทนสีน่ำตาล พร้อมช่องหน้าต่างที่ช่วยถ่ายเทกลิ่นไม่พึงประสงค์จากการทำอาหาร

 

บ้านรูปทรงร่วมสมัยขนาดสองชั้นหลังนี้ นับได้ว่าเป็นบ้านที่ออกแบบสวยงาม หรูหรา ทั้งภายนอกและภายใน พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่และหลากหลาย

ที่มา: Raksak Vaiyadara

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?