แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ตกแต่งในโทนสีเทาสบายตา ขนาด 4 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.1 ล้านบาท

กลับมาพบกันคราวนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชม บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี หลังนี้ตกแต่งด้วยโทนสีเรียบง่าย แลดูสบายตา เหมาะสำหรับครอบครัวขยาย ผลงานการออกแบบจากคุณ สุรินทร์ เศรษฐรักษา ตามมาชมกันเลยจ้า

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านยกพื้นสูง ออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี ภายนอกตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีเทาทั้งหลัง ให้บรรยากาศที่เย็นตา พร้อมกับตกแต่งขอบด้วยสีขาวเพื่อเพิ่มลูกเล่น หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนเล็กสีเข้ม

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสรอบตัวบ้าน เพื่อให้ความโปร่ง และเย็นสบายเข้ากับอากาศร้อนของเมืองไทย นอกจากนี้หน้าบ้านยังมีระเบียงขนาดพอเหมาะ พร้อมม้านั่งยาวเพื่อการพักผ่อนอีกด้วย

 

แบบบ้านชั้นเดียวหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.1 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีผลงานจาก หจก.รวมเงิน เอ็นจิเนียริ่ง หลังนี้ ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจ และต้องการข้อมูลรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมก็สามารถติดต่อได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : สุรินทร์ เศรษฐรักษา

ID line : Surinmuay2927

Tel : 084-9521988 ,095-2465422

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?