แบบบ้านร่วมสมัย โทนสีส้ม หน้าแคบหลังลึก 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณก่อสร้าง 1.1 ล้านบาท

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านโทนสีส้ม หน้าแคบหลังลึก สร้างได้แม้ในพื้นที่จำกัด ผลงานการออกแบบ และก่อสร้างจาก บ้านเศรษฐีโฮม ที่มาพร้อมกับชานบ้านพักผ่อน ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยาสีเข้ม ผนังใช้ไม้ฝาสีส้มแต่งผนังเรียงตัวสวย ตัดด้วยสีขาวจากระเบียง ชานบ้านขนาดเล็กสำหรับต้อนรับแขก ประตู และหน้าต่างกระจกใสแต่งขอบขาวช่วยให้บ้านดูโปร่งสบาย ไม่อึดอัด

 

ติดตั้งโคมไฟรอบตัวบ้าน คอยให้แสงสว่างในทุกค่ำคืน และหากอยากเพิ่มความสดชื่นให้แก่บ้าน อาจจะเพิ่มต้นไม้ หรือดอกไม้เล็กๆ มันจะช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาได้เป็นอย่างยิ่ง

 

การออกแบบภายในจะเน้นความเรียบง่าย ด้วยผนังสีเหลืองอ่อน เพดานสีขาว ติดตั้งโคมไฟระย้า ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทาแผ่นใหญ่ ช่วยให้บ้านดูกว้างขวางขึ้น แถมง่ายต่อการจัดเฟอร์นิเจอร์อีกด้วย

 

สำหรับห้องครัวขนาดเล็กเอาใจวัยรุ่นสมัยใหม่ ด้วยเคาน์เตอร์สีขาว ท็อปสีดำ บานตู้สีขาว เข้ากันกับผนังสีเหลืองอ่อน และพื้นกระเบื้องสีขาว สลับดำ ใกล้กับหน้าต่างกระจกใสแต่งขอบขาว ช่วยในการถ่ายเทกลิ่นได้ดี

 

เข้ามาชมในห้องนอนกันบ้าง มาพร้อมกับเตียงสีขาวแบบโมเดิร์น พื้นลามิเนตลายไม้ ซึ่งห้องมีขนาดเล็ก ควรเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น เพื่อให้ใช้พื้นที่ห้องได้อย่างคุ้มค่าในแทบทุกตารางนิ้ว

 

บ้านหลังนี้ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 64 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 1.1 ล้านบาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากรายละเอียดด้านล่างได้เลยค่ะ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 0899623341 แก้วค่ะ

โทรศัพท์ 2 : 0870741018 อนุทิน

line lD : @gsp6109w

line lD: kaew888d

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^