แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.05 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับแบบบ้านสวยๆ และสำหรับวันนี้ ในบ้าน เรามีแบบบ้านจาก Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็น แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านเดี่ยวขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านออกแบบยกพื้นต่ำ และด้านข้างมีพื้นที่สำหรับจอดรถหนึ่งคัน ขนาดของบ้านมีขนาดที่พอเหมาะสำหรับครอบครวขนาดเล็กจนถึงครอบครัวขนาดกลาง การตกแต่งผนังภายนอกนั้น เลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลักจึงช่วยให้บ้านดูสว่างโดดเด่น ตัวฐานเลือกใช้สีเข้ม ช่วยป้องกันคราบสกปรกจากพื้น

 

การออกแบบประตูและหน้าต่างด้วยกระจกใสบานใหญ่ช่วยให้บ้านสว่างและเย็นสบาย หลังคาดีไซน์ด้วยรูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบในโทนสีเข้ม

 

สำหรับแบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว+ทานอาหาร 1 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 106 ตารางเมตร ราคาก่อสร้าง 1.05 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย

เบอร์โทรศัพท์ : 098-2876409

Line: art-home .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?