แบบบ้านทรงปั้นหยา โดดเด่นด้วยงานไม้ ให้กลิ่นอายที่เป็นธรรมชาติ

พบกันเป็นประจำกับ ในบ้าน ครั้งนี้เรามี แบบบ้านทรงปั้นหยา มาให้ทุกท่านได้ชมกันค่ะ มาในรูปแบบของบ้านชั้นเดียวรูปตัวแอล ที่เน้นการตกแต่งด้วยงานไม้เป็นหลัก ให้โทนสีอบอุ่นและดูเป็นธรรมชาติ สามารถก่อสร้างได้ทั้งในเมืองและในชนบท เราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก คิดเฮาส์Design ลักษณะบ้านชั้นเดียวยกพื้น โครงสร้างฐานคอนกรีตเสริมเหล็ก ผนังประกอบขึ้นจากไม้ฝาโทนสีอ่อน รับกับประตูและหน้าต่างวงกบไม้ หลังคามุงกระเบื้องลอนทรงปั้นหยาสีเทาเข้ม

 

ตัวบ้านออกแบบในรูปทรงตัวแอล งานตกแต่งเน้นดีไซน์ที่ดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติ มาพร้อมเฉลียงพักผ่อนขนาดย่อม ที่เหมาะแก่การจัดวางเก้าอี้และโต๊ะไว้เป็นมุมพักผ่อนนอกบ้าน

 

การตกแต่งด้วยงานไม้ให้กลิ่นอายแบบบ้านไทย ผสมผสานกับบ้านแนวญี่ปุ่น แต่ในขณะเดียวกันก็มีความโดดเด่นของฐานปูนเปลือย ที่ขับให้บ้านดูโดดเด่นและมีดีเทลที่น่าสนใจมากขึ้น

 

หากใครต้องการทราบรายละเอียดเกี่ยวกับ แบบบ้านทรงปั้นหยาชั้นเดียว หลังนี้ ก็สามารถสอบถามกับผู้ออกแบบจากข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Tel : 083 720 5937

Email : suteechu@gmail.com

Line : toisoi

Facebook : คิดเฮาส์Design .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)