ไอเดียแต่งบ้านจัดสรร ให้กลายเป็นบ้านมินิมอล ด้านนอกแทบจะไม่รู้ แต่ภายในสวยอบอุ่น

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ ถูกตกแต่งภายในด้วยสไตล์แบบมินิมอลโดยทีมงานจาก 365 บิ้วอิน ตกแต่งภายใน บ้านที่ภายนอกดูทันสมัย แต่ภายในให้ความรู้สึกที่อบอุ่นน่าอยู่

งานดีไซน์ภายนอกของบ้านมีรูปลักษณ์แบบพิมพ์นิยม จึงให้ความสวยงามที่ไม่ว่าเวลาจะล่วงเลยไปแค่ไหนก็จะไม่ดูตกยุค โดยเฉพาะการตกแต่งตรงชั้นสองที่ตกแต่งผนังด้านนอกด้วยพื้นผิวที่สวยงามราวกับบ้านทางตะวันตก

 

ภายนอกบ้านดูมีความเป็นตะวันตกสูง แต่เมื่อเราเข้ามาด้านใน ก็จะพบกับความประหลาดใจ เพราะภายในบ้านมีการตกแต่งด้วยบรรยากาศมินิมอลที่ให้ความเป็นตะวันออกค่อนข้างมาก

 

หน้าต่างมุมนี้ช่วยให้แสงสว่างภายในบ้านค่อนข้างมาก พร้อมกับมีบาร์เล็ก ๆ ที่สามารถใช้เป็นพื้นที่ทำงาน หรือนั่งเล่นได้อีกด้วย

 

ธีมการตกแต่งก็จะเน้นที่โทนสีขาวกับน้ำตาลอ่อน ทั้งเฟอร์นิเจอร์และองค์ประกอบภายในบ้านหลายชิ้นจึงใช้วัสดุจากไม้เป็นหลัก

 

มุมนี้เป็นพื้นที่ห้องนั่งเล่น พื้นที่ส่วนกลางของครอบครัวที่สามารถมาใช้พักผ่อนหย่อนใจ และรับชมความบันเทิงร่วมกันได้ตลอดทั้งวัน

 

ภายในห้องนอนเองก็จะมีการตกแต่งที่เรียบง่าย โดยจะมีสัดส่วนของโทนสีขาวที่มากหน่อย เพื่อให้ห้องมีบรรยากาศที่สบาย เหมาะกับการพักผ่อน

 

ขยับมาอีกนิดก็จะเป็นตู้เสื้อผ้าแบบบิวท์อิน ร่วมถึงโต๊ะเครื่องแป้งที่น่าจะถูกใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบแฟชั่นและการแต่งตัวเป็นพิเศษ

 

สำหรับห้องครัวก็จะเป็นครัวแบบตะวันตก มีองค์ประกอบและเคาน์เตอร์ครัวที่สะดวกต่อการใช้งาน

 

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียของการออกแบบและตกแต่งที่สวยงามไม่น้อยเลย ซึ่งบ้านหลังนี้ใช้งบตกแต่งภายในไปราว 500,000 บ้าน ใครอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลย

ที่มา: 365 บิ้วอิน ตกแต่งภายใน

เบอร์โทรศัพท์: 081 598 4168 / 085 565 1744

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?