บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เริ่มต้นความสุขของชีวิต ด้วยไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย

กลับมาพบกันเป็นประจำกับ ในบ้าน ครั้งนี้เราจะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชม บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยโทนสีสบายตา มาพร้อมสนามหญ้าให้ความผ่อนคลายร่มรื่น ก่อสร้างบนพื้นที่ขนาด 55 ตารางวา ณ ตำบลท่าไข่ อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา จังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นบ้านในโครงการ บ้านประชาสุข 7 ไปชมกันเลยค่ะ

บ้านขนาดกลาง ผนังก่ออิฐฉาบปูนตกแต่งด้วยโทนสีคราม เพิ่มดีเทลด้วยผนังลายหินทรายสีอ่อน โครงสร้างหลังคาเป็นทรงสโลป ฐานด้านใต้กรุไม้เทียมสีเข้ม ปิดทับด้วยหลังคาขอบขาวทรงเพิงหมาแหงน สร้างความโดดเด่นสะดุดตา และให้รูปลักษณ์ที่ดูทันสมัย

 

ด้านหน้าปูสนามหญ้าสีสดยาวไปจนถึงทางเดินข้างบ้าน ประดับริมรั้วด้วยต้นไม้ขนาดกลางโดยรอบ สร้างความร่มรื่นและความมีชีวิตชีวาให้กับตัวบ้านโทนสีอ่อน

 

ทางฝั่งขวามือของบ้านจัดสวนหินแนวยาว ปูเป็นทางเดินทอดไปสู่พื้นที่ใช้งานด้านหลัง ซึ่งจะพบกับประตูทางเข้าบ้านอีกทางหนึ่ง

 

ลานกว้างด้านหลังสามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ จะจัดเป็นมุมซักล้างก็ได้ หรือเป็นมุมเก็บอุปกรณ์ดูแลสวนก็ดี

 

ด้านในเป็นห้องโถงกลาง ด้านในเป็นโซนทำครัวเปิดและโซนรับประทานอาหาร ตกแต่งด้วยโทนสีขาวเรียบง่าย พื้นปูกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาวเงา สะท้อนกับแสงแดดที่ส่องผ่านมาทางหน้าต่างให้ความสว่างแก่พื้นที่ใช้งานภายในบ้าน

 

อีกด้านหนึ่งเป็นมุมนั่งเล่นอยู่บริเวณทางเข้าบ้าน มีบันไดเชื่อมต่อขึ้นไปยังชั้นลอย ซึ่งจัดไว้เป็นมุมพักผ่อนและมุมทำงานขนาดย่อม

 

ด้านบนติดวอลล์เปเปอร์ลวดลายสวยงามดูสบายตา ตัดกับพื้นลายไม้สีเข้ม พร้อมจัดวางโต๊ะและโซฟาเข้ามุม เป็นมุมทำงานส่วนตัวที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและความเงียบสงบ

 

ห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีขาวเรียบง่าย ลงตัวไปกับเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

 

สุดท้ายนี้คือห้องน้ำ ผนังสีขาวกรุกระเบื้องลายกราฟฟิกดูมีมิติ พร้อมแบ่งสรรพื้นที่ใช้งานอย่างเป็นสัดส่วน เพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาด และเพิ่มความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัย

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยราว 138 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว และพื้นที่ทำงานส่วนตัว ในราคา 2,790,000 บาท (เฟอร์นิเจอร์ตามภาพ) รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 086-351-8675, 061-872-2888, 061-836-9090

Facebook : หมู่บ้านประชาสุข

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)