บ้านแฝดชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัย หลังคาทรงมนิลา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เหมาะกับครอบครัวขยาย

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน คราวนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกันกับ บ้านแฝดชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัย เหมาะสำหรับครอบครัวขยาย บ้านคุณพิชชานันท์ ซึ่งเป็นผลงานการก่อสร้างจาก Modern Tage House & Design ลองตามไปชมพร้อมกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นต่ำ หลังคาทรงมนิลา เล่นระดับตามสเต็ป ดูมีเอกลักษณ์ ตรงกลางทางแยกระหว่างตัวบ้านสามารถทำเป็นที่จอดรถ หรือจัดมุมโปรดสำหรับพักผ่อนได้ด้วย

 

การออกแบบภายในคล้ายกับสไตล์มินิมอล ด้วยการใช้สีขาวเป็นหลัก เพดานหลุมดูสูงโปร่ง ติดตั้งไฟซาลาเปาเพิ่มแสงสว่างให้กับการใช้ชีวิตภายใน หน้าต่างประตู กระจกใส ยังช่วยในเรื่องของการถ่ายเทอากาศ และให้ความรู้สึก สบาย ไม่อึดอัด

 

ห้องนอน ขนาดกว้างขวาง มีระเบียงด้านนอกสำหรับยืนชมวิว บรรยากาศโดยรอบได้ทั่วถึง ประตูกระจกบานใหญ่ ช่วยในการกระจายแสงจากภายนอกได้ดี ห้องนี้ยังสามารถจัดเฟอร์นิเจอร์ได้แทบทุกสีตามความชอบ เพราะมีพื้นหลังที่เรียบๆ เข้าได้กับโทนสีที่หลากหลาย

 

ครัวแบบเปิดตามสไตล์ฝรั่ง เคาน์เตอร์ครัวแบบตัวยู ก่อขึ้นรูป ท๊อปเป็นกระเบื้องสีดำ พร้อมหน้าต่างกระจกรอบทิศทาง เพื่อถ่ายเทกลิ่นอาหารไม่ให้วนอยู่ในห้อง คงความสุขของคนชอบเข้าครัว ทำอาหาร ไว้อย่างเหมาะสม

 

ตัวบ้านโดยรอบน่าจะเพิ่มธรรมชาติสีเขียว สนามหญ้า หรือปลูกต้นไม้ ดอกไม้ เพื่อเพิ่มสีสัน ความสดชื่น ให้แก่บ้าน ให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นไปอีก

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ใช้งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 2.35 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านแฝดที่จัดสรรพื้นที่การใช้สอยได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด หากเพื่อนๆ สนใจ ลองชมแล้วนำไปเป็นไอเดียได้เลย

ที่มา :  Modern Tage House & Design

โทรศัพท์ : (0)-4284-4540 สำนักงานใหญ่

E-mail : moderntage@hotmail.com

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^