แบบบ้านสไตล์ทรอปิคอล กลิ่นอายร่วมสมัย สวยงามลงตัว ในรูปแบบที่หรูหรา ดูมีระดับ

กลับมาพบกันเป็นประจำทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้กับ ในบ้าน และแบบบ้านสวยๆ คราวนี้จะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ทรอปิคอล กลิ่นอายร่วมสมัย ตกแต่งอย่างหรูหรา ผสมผสานดีเทลที่หลากหลาย ลงตัวและสวยเนี้ยบทุกมุมองศาก็ว่าได้ครับ ผลงานจาก บ้านรักษ์ สร้างจาก แบบบ้าน BR14003

ตัวบ้านขนาดสองชั้น โครงสร้างคอนกรีต หลังคาทรงปั้นหยา มองจากภายนอกจะเห็นดีเทลการตกแต่งผสมผสาน คุมด้วยโทนสีขาว – เทาเป็นหลัก แทรกไปด้วยงานธรรมชาติสังเคราะห์ไม่ว่าจะเป็นระแนงไม้ หรือผนังส่วนที่เป็นลวดหิน มีพื้นที่จอดรถใต้ชายคาด้านข้างด้วย

 

ด้านหน้ามีเฉลียงไม้ขนาดพอเหมาะ กันแดดด้วยระแนงไม้ รอบบ้านรายล้อมไปด้วยสนามหญ้า ที่พร้อมจะมอบความสดชื่นและเพิ่มความสวยงามให้กับตัวบ้านดีไซน์ทันสมัย

 

มาชมในส่วนของอินทีเรียกันครับ ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย ผสานกลิ่นอายดั้งเดิมจากงานไม้ที่เปี่ยมไปด้วยความหรูหรา จัดสรรลงบนพื้นหลังโทนสีขาวที่ดูเรียบง่าย เข้าถึงได้ไม่ยาก พร้อมด้วยการออกแบบพื้นที่ให้แต่ละโซนในบ้านเชื่อมต่อกันอย่างเป็นอิสระ

 

ประดับประดาตามบริเวณต่างๆ ไปด้วยงานไม้สุดหรู ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของบันไดบ้าน หรือฝ้าเพดานแบบหลุม ให้อารมณ์ที่ดูภูมิฐาน มีระดับ

 

 

การเลือกใช้ช่องรับแสงที่มีขนาดยาวตั้งแต่พื้นจนเกือบถึงเพดาน เป็นองค์ประกอบที่ช่วยให้พื้นที่ภายในดูโปร่งโล่ง และได้รับแสงธรรมชาติอย่างเพียงพอ

 

งานห้องครัวก็ครบครันและดูหรูหราไม่น้อยทีเดียว จัดเคาน์เตอร์ครัวเป็นแบบไม้ ทอปด้วยหินแกรนิตสีดำ ติดผนังกันเปื้อนด้วยลวดลายหินทรายสีดำ โดยรวมแล้วสวยแล้ว ดูน่าใช้งานมากๆ

 

 

งานห้องน้ำก็เก็บได้เนี้ยบสุดๆ  แบ่งพื้นที่การใช้งานออกอย่างสร้างสรรค์และเป็นสัดส่วน ตกแต่งด้วยโทนสี น้ำตาล ดำ และสีขาว สร้างความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ในรูปแบบที่ดูทันสมัย

 

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 257 ตารางเมตร งบประมาณที่ใช้ก่อสร้างจะอยู่ที่ 2.8 – 2.9 ล้านบาทโดยประมาณ (ไม่รวมตกแต่ง) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจแบบบ้าน หรืออยากจะสร้างบ้านหลังนี้ ติดต่อรายละเอียดทั้งหมดได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะจ๊ะ

ที่มา : แบบบ้าน BR14003 โดย บ้านรักษ์ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ