บ้านสองชั้น ดีไซน์ทันสมัย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง ถึงขนาดใหญ่

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ บ้านสองชั้นดีไซน์ทันสมัย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ บ้านคุณชมพูนุท ผลงานการก่อสร้างจาก Modern Tage House & Design ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น หลังคาทรงมนิลา ผนังภายนอกใช้โทนสี ขาว ชมพูอ่อน และน้ำตาล ผสมผสานกันอย่างมีมิติ ดูโดดเด่น ลงตัวเป็นที่สุด ชานบ้านด้านหน้าขนาดเล็ก เพื่อรองขับแขกที่มาเยือน

 

โดยรอบของบ้านมีพื้นที่วางอยู่ สามารถ ปูพื้นสนามหญ้า และจัดสวนสวยๆ ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้แก่บ้านได้เป็นอย่างดี ต้นไม้ใหญ่นั้นก็ช่วยเพิ่มร่มเงาให้แก่บ้านเย็นสบาย

 

ตัวบ้านโดยรอบ ใช้หน้าต่างกระจกใส เพื่อถ่ายเทอากาศ และช่วยในการกระจายแสงจากภายนอกสู่ตัวบ้านได้ดี และที่สำคัญ ช่วยให้บ้านโล่ง โปร่งสบาย ไม่อึดอัดอีกด้วย

 

การออกแบบภายใน ผนัง และเพดานใช้สีขาว ทาสีขอบกันเปื้อนด้วยสีน้ำตาลเข้ม ติดตั้งโคมไฟระย้า เพื่อเพิ่มแสงสว่างให้แก่บ้านยามค่ำคืน พร้อมจัดสรรพื้นที่ห้องแต่ละห้องได้อย่างลงตัว เหมาะสม

 

ห้องครัวขนาดพอดี เคาน์เตอร์คัวรูปตัวแอล ขึ้นรูปด้วยกระเบื้องสีขาว ท๊อปสีดำ พร้อมผนังด้านหลังสีดำ เพื่อการเช็ดทำความสะอาดคราบอาหารได้ง่าย มีฮูดดูดควัน และหน้าต่าง ช่วยในการระบายอากาศได้ดีอีกด้วย

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ถือว่าเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขยาย หรือครอบครัวขนาดใหญ่ หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองชมแล้วลองนำไอเดียไปปรับใช้ตามสไตล์ของตัวเองได้เลยค่ะ

ที่มา :  Modern Tage House & Design

โทรศัพท์ : (0)-4284-4540 สำนักงานใหญ่

E-mail : moderntage@hotmail.com

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^