แบบบ้านสวนสองชั้น ดีไซน์ร่วมสมัย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ก่อสร้างท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่

กลับมาพบกับ ในบ้าน อีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เรามาพร้อมกับ แบบบ้านสวนสองชั้น สไตล์คอนเทมโพรารี ก่อสร้างสร้างท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมโครงสร้างที่ช่วยประหยัดเนื้อที่และค่าใช้จ่ายในการก่อสร้าง เป็นหนึ่งในแบบบ้านจาก The Hillside-Design เพื่อนๆ คนไหนสนใจลองไปชมกันเลยค่ะ

ลักษณะเป็นบ้านสองชั้นยกพื้นสูง ก่อสร้างเป็นแบบบ้านร่วมสมัย สไตล์ท้องถิ่น ผนังตกแต่งผสมผสานระหว่างพื้นผิวปูนและวัสดุไม้ในบางส่วน ส่วนเสาระเบียงหน้าบ้านก็ก่ออิฐเซาะร่อง ปกคลุมด้วยหลังคาทรงมะนิลาสีอ่อน ให้บ้านดูสวยงาม สบายตา

 

ตัวบ้านยกสูง มีพื้นที่บริเวณใต้ถุนบ้านแบบเปิดโล่ง เหมาะสำหรับเป็นมุมพักผ่อนในช่วงวันหยุดหรือจะใช้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ ก็ทำได้ ส่วนชั้นบนเลือกใช้หน้าต่างไม้บานเปิด สามารถระบายอากาศภายในบ้านได้เป็นอย่างดี

 

บริเวณด้านหลังมีระเบียงขนาดกลางและหลังคาเสริมยื่นออกมาจากตัวบ้าน จัดเป็นอีกหนึ่งพื้นที่พักผ่อนรับลม ชมวิวสวน ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ระหว่างวัน

 

พื้นที่ชั้นล่าง ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องครัว และลานใต้ถุนโปร่งโล่งนอกบ้าน

 

ส่วนชั้นบน ประกอบไปด้วย ห้องโถงกลาง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และระเบียงนั่งเล่นนอกบ้าน

 

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยโดยรวม 130 ตารางเมตร เป็นบ้านสำหรับครอบครัวใหญ่ แถมยังได้บรรยากาศของสวนสีเขียวสด ในบ้าน ว่านี่เป็นแบบบ้านอีกหนึ่งหลังที่ดูน่าสนใจไม่น้อยเลยนะคะ หากเพื่อนๆ สนใจลองสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่อยู่ด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 081-387-1145

Website : The Hillside-Design

Facebook : The Hillside-Design

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)