บ้านสไตล์คอจเทจ หลังคาหน้าจั่วเล่นระดับ ตกแต่งด้วยโทนสีเขียวอ่อน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 220 ตร.ม.

บ้านสไตล์คอจเทจ เป็นบ้านที่มีการออกแบบด้วยสไตล์ที่น่ารัก ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอิน พร้อมตกแต่งด้วยโทนสีที่สวยงามอ่อนโยน ดังเช่น บ้านสไตล์คอจเทจ หลังนี้ที่ ในบ้าน กำลังจะพาเพื่อนๆ ไปชม ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบตกพื้นสูง ตัวบ้านตั้งอยู่บนพื้นที่ลักษณะเนินเขา ฐานตกแต่งด้วยกระเบื้อลายหินธรรมชาติโทนสีน้ำตาล ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน โดยเลือกใช้สีเขียว และสีครีม บ้านหลังนี้ยังออกแบบให้มีพื้นที่ดาดฟ้า ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพื้นที่ทำกิจกรรมกลางแจ้งอีกด้วย

 

บริเวณหน้าบ้านมีพื้นที่เฉลียงด้านหน้ากว้างขวาง และเปิดโล่ง เหมาะสำหรับใช้เป็นมุมพักผ่อน หรือเป็นพื้นที่ทำกิจกรรมกลางแจ้ง ในส่วนของหลังคาบ้าน ออกแบบด้วยหลังคารูปทรงหน้าจั่วเล่นระดับ มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ นอกจากนี้ตัวบ้านที่ตั้งอยู่บนเนินสูง จึงออกแบบให้มีบันไดด้านข้างที่ทอดลงมายังพื้นต่างระดับ

 

ห้องครัวออกแบบและตกแต่งด้วยโทนสีเขียว ผนังติดกระเบื้องเล่นลวดลายสลับสีเขียวและดำ พร้อมตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนัง และแบบเกาะกลาง

 

พื้นที่ภายในออกแบบโปร่งโล่ง ผนังภายในยังคงตกแต่งด้วยโทนสีเขียวอ่อน ผนังรอบบ้านติดตั้งประตูและหน้าต่างกระจกใสแบบบานเลื่อน จึงช่วยให้อากาศถ่ายเทได้เป็นอย่างดี

 

ห้องน้ำออกแบบอย่างเรียบง่ายด้วยขนาด และเฟอร์นิเจอร์ภายในที่เพียงพอต่อการใช้งาน ผนังห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีขาวเล่นลวดลายสีฟ้า

 

สำหรับบ้านสไตล์คอจเทจหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 220 ตารางเมตร มีราคาก่อสร้างอยู่ที่ 1.95 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย

โทร : 098-2876409

Line ID: art-home

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?