บ้านชั้นเดียวยกพื้นต่ำสไตล์คอจเทจ ออกแบบหลังคาทรงหน้าจั่ว และอ่อนโยนโทนสีพาสเทล

การมีบ้านหลังเล็กๆ ที่ออกแบบอย่างสวยงาม เป็นความฝันของใครหลายคน ในบ้าน จึงนำไอเดียแบบบ้านสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ ด้วย บ้านชั้นเดียวยกพื้นต่ำสไตล์คอจเทจ โดยเป็นบ้านที่ออกแบบและก่อสร้างโดย บริษัท บ้านเศรษฐีโฮม จำกัด เราลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านยกพื้นต่ำ โครงสร้างฐานบ้านเป็นคอนกรีต ตัวบ้านเป็นไม้เทียม ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีครีม ให้บรรยากาศที่อ่อนโยน หลังคาออกแบบด้วยรูปทรงหน้าจั่ว มุงหลังคาด้วยกระเบื้องแบบแบน นอกจากนั้นตัวบ้านยังออกแบบให้มีพื้นที่ระเบียงหน้าบ้านอีกด้วย

 

ระเบียงหน้าบ้านออกแบบด้วยพื้นที่กว้างขวาง สามารถทำกิจกรรมกลางแจ้งได้หลากหลาย รั้วระเบียงตกแต่งด้วยโครงโลหะสีขาว

 

ประตูและหน้าต่างของบ้าน เลือกใช้ประตูกระจกใสสีเขียว แต่งกรอบด้วยวงกบสีขาว

 

ภายในส่วนของห้องนอน ตกแต่งผนังและเพดานในโทยสีขาว พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องขัดมันสีครีม เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องทั้งเตียง และตู้เสื้อผ้า เลือกใช้ในโทนสีขาวเช่นกัน

.

 

ภายในห้องครัวผนังและเพดาน ตกแต่งในโทนสีขาวและครีม พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องลายไม้โทนสีน้ำตาล เคาน์เตอร์ครัวออกแบบติดผนัง พร้อมเตาแก๊สแบบฝังและปล่องดูดควัน

.

 

ผนังของห้องน้ำติดกระเบื้องโทนสีขาวเล่นลวดลายสวยงาม ภายในตกแต่งด้วยชุดสุขภัณฑ์แบบครบชุด เพียงพอต่อการใช้งานได้อย่างสะดวก

 

สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์คอจเทจหลังนี้ ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก และพื้นที่ระเบียงหน้าบ้าน  มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 129  ตารางเมตร มีงบประมาณการก่อสร้างที่ 1,374,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: บริษัท บ้านเศรษฐีโฮม จำกัด

เบอร์โทรศัพท์: 0899623341, 0870741018

lD line: @gsp6109w, 0990095557

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?