บ้านสไตล์คอจเทจ หลังคาทรงหน้าจั่ว พร้อมเฉลียงกว้าง 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 99 ตร.ม.

บ้านสไตล์คอจเทจ เป็นบ้านที่มีดีไซน์สวยงามน่ารัก ให้กลิ่นอายแบบยุโรป ซึ่งเป็นแบบบ้านที่ถูกใจเพื่อนๆ หลายคน และวันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสไตล์คอจเทจ มาฝากเพื่อนๆ ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบ และก่อสร้างโดย บ้านเศรษฐีโฮม ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียวที่ถูกออกแบบอย่างน่ารักสวยงามในสไตล์แบบคอจเทจ โดยหลังคาของบ้านถูกออกแบบด้วยหลังคารูปทรงหน้าจั่ว พร้อมกับมุงด้วยหลังคาแบบเรียบ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยไม้เทียมที่ใช้โทนสีอ่อนอย่างสีขาว

 

เพื่อให้เข้ากับเมืองร้อน การออกแบบบ้านจึงติดตั้งด้วยหน้าต่าง และประตูบานใหญ่ที่ช่วยให้บ้านโปร่งสบาย และมีลมโกรก บริเวณด้านหน้าของบ้านยังออกแบบให้เป็นเฉลียงพักผ่อนที่โล่งกว้าง

 

ภายในบ้านถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาวสว่าง จึงให้ให้บ้านมีบรรยากาศที่ปลอดโปร่ง และสบายตา นอกจากนี้ภายในบ้านยังมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง

 

ห้องน้ำของบ้านถูกออกแบบ และตกแต่งอย่างเรียบง่ายในโทนสีขาว ภายในติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน ให้ความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี

 

ในส่วนของห้องครัวก็เป็นอีกพื้นที่หนึ่งภายในบ้านที่ออกแบบ และตกแต่งอย่างเรียบง่าย ในขนาดที่พอเหมาะ โดยมีการติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังขนาดเล็กพร้อมปล่องดูดควัน

 

บ้านสไตล์คอจเทจหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ  1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พร้อมเฉลียงกว้าง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 99 ตารางเมตร งบก่อสร้าง 1.08 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : บริษัท บ้านเศรษฐีโฮม จำกัด

เบอร์โทรศัพท์ : 089-9623341 คุณมุก / 0656853577 คุณรัก

Line lD : @gsp6109w

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?