บ้านชั้นเดียวสไตล์คอจเทจ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ดีไซน์และตกแต่งภายนอกด้วยโทนสีที่อ่อนโยน

กลับมาพบกับ ในบ้าน กันเป็นประจำ และสำหรับวันนี้เราก็มีบ้านสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ ซึ่งเป็น บ้านชั้นเดียวสไตล์คอจเทจ จาก L&B Real Estate บ้านและที่ดิน เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ เป็นบ้านที่สวยงาม มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง และมีราคาที่คุ้มค่า

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอจเทจ เป็นบ้านที่อยู่ในหมู่บ้านกรีนวิว จังหวัดเชียงใหม่ ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบด้วยสไตล์คอจเทจ ตกแต่งภายนอกด้วยโทนสีฟ้าอ่อน ให้บรรยากาศที่อ่อนโยน หลังตาของบ้านดีไซน์ด้วยหลังคารูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม

 

พื้นที่ด้านหน้าของบ้านออกแบบให้เป็นพื้นที่สำหรับจอดรถแบบมีหลังคา ดีไซน์หลังคาในรูปทรงหน้าจั่ว

 

ภายในตกแต่งด้วยความปลอดโปร่ง ให้บรรยากาศที่ผ่อยคลาย พื้นห้องปูพื้นด้วยกระเบื้องขัดมันโทนสีขาว ในขณะที่ผนังและเพดานทาโทนโทนสีครีม

 

ห้องครัวมีขนาวที่กว้างขวาง ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอินด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนัง และปล่องดูดควัน

 

ห้องน้ำออกแบบด้วยลักษณะที่เรียบง่าย ตกแต่งพื้น ผนัง และเพดานในโทนสีขาว พร้อมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอินที่ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน

 

สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์คอจเทจหลีงนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว จอดรถได้ 1 คัน พื้นที่ใช้สอยกว่า 115 ตารางเมตร ราคาอยู่ที่ 2.35 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: L&B Real Estate บ้านและที่ดิน เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์: 087-579-7479

E-mail: ebulakorn@gmail.com .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?