บ้านพักตากอากาศสไตล์คอทเทจ โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบายใจ

บ้านสไตล์รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ มักจะถูกสร้างขึ้นมาในขนาดเล็กน่ารักๆ พร้อมกับธรรมชาติสีเขียว และดอกไม้สีสันสดใส เพื่อให้เกิดความเพลิดเพลิน และผ่อนคลาย พักผ่อนหลังจากเหน็ดเหนื่อยจากงานมาทั้งปี

คราวนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ บ้านไม้คอทเทจหลังน้อย Judy House Cottage ดีไซน์น่ารัก ออกแบบสำหรับพักผ่อนโดยเฉพาะ ใครที่กำลังมองหาไอเดียบ้านสวยหลังน้อยกันอยู่ ลองตามไปดูรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

 

บ้านไม้ชั้นเดียว หลังคาทรงหน้าจั่ว พร้อมชานบ้านด้านหน้า ระเบียงเป็นระแนงไม้ โปร่ง โล่ง สำหรับพักผ่อน สามารถจัดเก้าอี้ ผูกเปลญวนไว้สำหรับนั่งเล่น จิบกาแฟ ดูวิวธรรมชาติสีเขียวรอบๆ บ้าน ได้อย่างน่าภิรมย์

 

การตกแต่งภายใน ห้องนอนเป็นผนังไม้ขัดเงาสวยเรียบ ทำช่องระบายอากาศบนหัวเตียง และมีหน้าต่างบานกระจกใส เพื่อการกระจายแสงจากภายนอกเข้าสู่ห้องได้ดี พร้อมผ้าม่าน และผ้าปูเตียงสีขาว น่านอนพักเป็นที่สุด

 

ห้องน้ำในตัว ผนังเป็นไม้ และสังกะสีทาสีสดใส แบบเรียบง่าย มีส่วนผ้าคลุมห้องอาบน้พ ลวดลายหยดน้ำ พร้อมชั้นวางผ้าขนหนูเป็นไม้หวายถัก ถือว่าสะอาดน่าใช้งานไม่น้อย

 

ห้องครัวขนาดเล็ก เน้นโทนสีฟ้า สบายตา เคาน์เตอร์กระเบื้องเพื่อสามารถเช็ดคราบอาหารได้ง่าย และมีชั้นวางติดผนังเพื่อการจัดเก็บอุปกรณ์ได้อย่างเป็นระเบียบ เรียบร้อย

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับสร้างเป็นบ้านพักตากอากาศ หรือบ้านสไตล์รีสอร์ท เน้นพื้นที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ หากชื่นชอบ ลองชมแล้วนำไปปรับใช้ตามสไตล์ของตัวเองได้เลย

ที่มา : Judy House Cottage

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^