บ้านคอทเทจชั้นเดียว โทนสีขาว สะท้อนความสวยงามของงานไม้ ผ่านรูปแบบโมเดิร์นสุดเนี้ยบ

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับบ้าน แบบบ้านคอจเทจ หลังน้อย ตกแต่งด้วยโทนสีขาวดูเรียบง่าย พร้อมพื้นที่พักผ่อนแบบจุใจ เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้น ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลยค่ะ

Eason house บ้านหลังนี้เป็นผลงานจากบริษัทก่อสร้างจากอเมริกา Avenue B development ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงหน้าจั่ว ผนังภายนอกใช้สีขาวเรียงสวยเป็นระเบียบ มีโถงทางเข้าด้านหน้าจัดกระถางต้นไม้เพิ่มความสดชื่ร และพื้นที่โดยรอบของบ้านถูกตกแต่งด้วยสวนหิน ทางเดิน และปูสนามหญ้าสีเขียว

 

มาชมการออกแบบภายในกันบ้าง เน้นความเรียบง่ายด้วยผนังสีขาว เพดานสีขาวเรียบๆ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ โซฟาสีน้ำตาล สีน้ำเงิน พร้อมการตกแต่งด้วยภาพงานศิลปะ เสริมความปลอดโปร่งด้วยหน้าต่างประตูกระจกใส ให้บ้านดูไม่อึดอัด

 

ห้องครัวแบบเปิดตามสไตล์ฝรั่ง ที่เชื่อมต่อจากส่วนครัว เคาน์เตอร์รูปตัวไอสองด้านทั้งครัวแบบไอซ์แลนด์ ที่สามารถนั่งทานอาหารยามว่างได้อย่างดี แถมยังมีลิ้นชัก บานตู้ที่เก็บอุปกรณ์ทำครัวได้อย่างครบครัน

 

เอาใจคนในบ้านด้วยห้องแต่งตัวแบบจุใจ กับตู้เสื้อผ้าตัวยู สามารถจัดเก็บเสื้อผ้าขของคุณได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย หยิบจับมาใช่งานได้สะดวกในแต่ละวัน

 

สำหรับมุมชั้นวางของแบบบิ้วท์อินซึ่งตกแต่งด้วยไม้ขัดเงาสวย แถมยังมีการออกแบบช่องกระจกใสด้านบนหลังคา ให้แสงสว่างส่องเข้ามาในบ้านได้อย่างทั่วถึง ให้บ้านไม่อึดอัด

 

นับว่าเป็นบ้านหลังน้อยที่โดดเด่น และเปี่ยมไปด้วยความสวยงามของงานไม้ในแบบโมเดิร์นสุดเนี้ยบ หากเพื่อนๆ ชื่นชอบสไตล์ธรรมชาติที่เน้นความพิถีพิถันแบบนี้ สามารถนำไปเป็นไอเดียออกแบบตามสไตล์ของตัวเองกันได้เลยจ้า

ที่มา : avenuebdev

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^