แบบบ้านสองชั้นแนวโมเดิร์นทรอปิคอล 4 ห้องนอน แต่งผนังหินทราย ภายในอบอุ่นน่าอยู่

ความงดงามจากธรรมชาติที่ผสมผสานเข้ากับรูปทรงที่ทันสมัย นั่นคือเอกลักษณ์ของบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล วันนี้ ในบ้าน ก็มีแบบสวยๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย หลังนี้มีขนาดค่อนข้างใหญ่ เหมาะสำหรับครอบครัวขยาย ผลงานจาก บ้านรักษ์ สร้างจาก แบบบ้าน 2BR16003 ลองมาชมกันเลย

ลักษณะบ้านสองชั้น คุมโทนภายนอกด้วยสีเทา-ขาว มองภาพรวมจะเห็นดีเทลการตกแต่งจากลวดลายหินทราย ทั้งในแบบโทนสีดำและสีน้ำตาล หลังคาทรงปั้นหยาสีเทาเรียบง่าย ชั้นสองมีระเบียงโปร่งที่เป็นชายคาจอดรถให้กับชานบ้านชั้นแรกในตัว

 

การตกแต่งภายในเน้นความหรูหรา เห็นได้จากดีไซน์ฝ้าหลุม พร้อมโคมไฟดาวน์ไลท์แบบฝัง ไม่ทิ้งกลิ่นอายดั้งเดิมด้วยโคมไฟแชนเดอร์เรียแขวนเพดาน ที่ช่วยเติมอณูกลิ่นอายความคลาสสิคให้กับพื้นที่ห้องนั่งเล่นอย่างเต็มเปี่ยม

 

พื้นบ้านปูด้วยกระเบื้อง ส่วนห้องต่างๆ จะเลือกใช้วัสดุไม้ เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศให้การอยู่อาศัยดูเป็นสัดส่วน และไม่น่าเบื่อ

 

ห้องครัวเพียบพร้อมสำหรับการเตรียมอาหารด้วยเคาน์เตอร์ที่ครบครัน พร้อมทั้งตู้แขวนติดผนังสำหรับเก็บเครื่องครัวต่างๆ ไว้ในพื้นที่จำกัด จัดสรรโต๊ะทานข้าวไว้ตรงกลาง มาในโทนสีดำตัดกับลวดลายไม้ ดูสวยงามและให้อารมณ์แบบหรูหรา

 

บริเวณบันไดบ้านที่เลือกใช้วัสดุไม้ สัมผัสความหรูหราได้อีกจากชานบันไดที่ติดแชนเดอร์เรียสุดหรูไว้อีกแห่ง

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 225 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างจะอยู่ที่ 2.8 – 3.0 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจแบบบ้านนี้ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยครับ

ที่มา : แบบบ้าน 2BR16003 โดย บ้านรักษ์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ