บ้านชั้นเดียวสไตล์คอจเทจ โทนสีเขียวสดใส บรรยากาศอบอุ่นน่ารัก พร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครันทุกฟังก์ชัน

บ้านสไตล์คอจเทจ เป็นบ้านที่มีดีไซน์สวยงามน่ารัก มีกลิ่นอายของบ้านจากในหนังสือนิทานวัยเด็ก ทำให้บ้านแนวนี้เป็นหนึ่งในบ้านที่ใฝ่ฝันของใครหลายคน

วันนี้ ในบ้าน ก็จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านสไตล์คอจเทจ ที่สวยงาม บรรยากาศน่ารักอบอุ่น พร้อมกับการออกแบบที่มีครบทุกฟังก์ชันเพื่อการใช้ชีวิตของคนยุคปัจจุบัน ผลงานการออกแบบโดย POSITIVE SPACE LA ไปชมกันเลยครับ

 

บ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านออกแบบด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายน่ารัก มีลักษณะบ้านทรงสี่เหลี่ยมที่เสริมความโดดเด่นด้วยหลังคาทรงหน้าจั่วพร้อมกับปล่องควันที่ยื่นออกมา ทำให้บ้านดูมีเอหลักษณ์ที่โดดเด่นชวนมอง นอกจากนี้ผนังภายนอกยังตกแต่งด้วยโทนสีเขียวสดอีกด้วย

 

นี่คือบริเวณส่วนหน้าทางเข้าบ้าน โดยมีลักษณะเป็นระเบียงขนาดเล็ก มีประตูไม้ในโทนสีครีมที่ให้บรรยากาศแบบอ่อนโยน ฝ้าเพดานถูกตกแต่งด้วยโคมไฟเล็กๆ

 

ด้านข้างของบ้านมีลักษณะเป็นลานโล่งกว้าง จึงถูกจัดให้เป็นลานสำหรับการพักผ่อนกลางแจ้ง ซึ่งมีเก้าอี้สนาม และเตาย่างบารืบีคิวแบบครบครัน

 

บริเวณนี้เป็นพื้นที่ห้องโถงของบ้าน มีไว้สำหรับนั่งเล่นและรับแขก ซึ่งภายในมีพื้นที่โปร่งโล่ง ตกแต่งด้วยชุดโซฟาขนาดใหญ่ ทั้งยังมีเตาผิงดีไซน์คลาสิกไว้ให้ความอบอุ่นในช่วงหน้าหนาวอีกด้วย

 

สำหรับห้องครัว เป็นพื้นที่หนึ่งของบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ภายในครัวมีเคาน์เตอร์ครัว และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการทำอาหารอย่างครบครัน

 

เช่นเดียวกันกับห้องนอน ที่ภายในเน้นความโปร่งสบายเหมือนกับส่วนอื่นๆ ของบ้าน จึงสามารถตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ได้หลากหลายตามความต้องการ เหมาะกับการพักผ่อนสุดๆ

 

ในส่วนของห้องน้ำ จะเน้นในเรื่องของความเรียบง่ายเพื่อประโยชน์การใช้งาน โดยภายในประกอบไปด้วยอ่างอาบน้ำ เคาน์เตอร์ล้างหน้าพร้อมกระจก เพียงพอต่อการใช้งาน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับการออกแบบของบ้านสไตล์คอจเทจสีเขียวสดใสหลังนี้ สวยงามถูกใจเพื่อนๆ กันไหมครับ หวังว่าไอเดียนี่จะโดนใจ และเป็นประโยชน์กับเพื่อนนะครับ

ที่มา : positivespacela

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?