เปิดคอนโดสุดหรูของนักเตะแข้งทอง ‘คริสเตียนโน่ โรนัลโด้’ ราคากว่า 600 ล้านบาท!!

น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก คริสเตียโน โรนัลโด นักฟุตบอลชื่อดังชาวโปรตุเกส ด้วยฝีไม้ลายเท้าสุดเฉียบที่หาจับตัวยากสุดๆ ทำให้แข้งทองผู้นี้มีแฟนๆ คลั่งไคล้กันแทบจะทั่วทุกมุมโลกเลยก็ว่าได้

และวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมคอนโดสุดหรูของนักเตะแข้งทองรายนี้กัน ว่าจะดูหรูหรา ทันสมัย หรือสวยงามแค่ไหน ลองตามไปชมรายละเอียดภายไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 

คอนโดนี้ตั้งอยู่ที่ทรัมป์ทาวเวอร์ ในแมนฮัตตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีขนาดกว้างขวางพร้อมการตกแต่งที่ดูคลาสสิค เริ่มจากห้องนี้จะเห็นถึงเฟอร์นิเจอร์งานไม้ขัดเงาสีเข้ม พื้นที่น้ำตาลเข้ม และโซฟาลวดลายออกไปทางวินเทจ ดูมีสเน่ห์

 

บรรยากาศดี เมื่อมองออกไปยังนอกหน้าต่างกระจกใส จะพบกับวิวของธรรมชาติในเซ็นทรัลพาร์ค แบบพาโนรามา เลยทีเดียว ให้ความสดชื่นสบายตาได้ไม้น้อยเลยทีเดีรา

 

สำหรับการออกแบบภายในคอนโดนี้ ถูกออกแบบจากนักออกแบบชื่อดัง Juan Pablo Molyneux ซึ่งมีสไตล์การตกแต่งเฉพาะตัวที่เรียกว่า Maximalism เป็นสไตล์ที่เน้นความจัดเต็มในรายละเอียดของงานตกแต่ง หรือตรงกันข้ามกันแนว Minimalism นั่นเอง

 

ห้องครัวแบบเปิดขนาดเล็ก เคาน์เตอร์ตัวโทนสีฟ้าดูสบายตา พร้อมตู้ชั้นลอยด้านบน สำหรับจัดเกผ้บยยยยยยยยอปกรณ์มรการทำครัวได้อย่า่งทีระเบียบไม่รกเกินไป

 

ห้องนั่งเล่น มุมพักผ่อนที่ตอบโจทย์การผ่อนคลายได้อย่างดี ด้วยผนังสีครีมอ่อน โซฟาสีดำลวดลายน่ารัก พร้อมหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ ให้ถ่ายเทอากาศได้ดี ดูสบายไม่อึดอัด

 

ภายในคอนโดแห่งนี้ มีห้องนอนด้วยกันถึง 3 ห้อง กินพื้นที่ใช้สอยไปทั้งหมด 232 ตารางเมตรเลยทีเดียว

 

ห้องน้ำสุดหรูที่ตกแต่งด้วยกระจกและหินอ่อน

 

ห้องอาบน้ำที่เผยให้เห็นสุดยอดของวิวทิวทัศน์ เพิ่มความสุนทรีย์ในขณะอาบน้ำแบบที่น้อยคนนักจะได้สัมผัส

 

คอนโดหลังนี้นับว่าได้ถูกออกแบบมาได้อย่างน่าอยู่ ด้วยสไตล์การออกแบบที่คลาสสิค ดูเป็นเอกลักษณ์ และจัดเต็มในทุกรายละเอียด กลายเป็นคอนโดที่น่าอยู่สุดๆ ส่วนราคานั้นอยู่ที่ 18.5 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือคิดเป็นเงินไทยราว 612 ล้านบาทเลยทีเดียว

ที่มา : creativemag

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^