บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ตกแต่งในโทนสีดำดีไซน์สวย ใกล้กับบรรยากาศธรรมชาติของเทิอกเขาแอนดีส

สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดียบ้านมาฝากเพื่อน ๆ เช่นเคย โดยเราจะพสเพื่อน ๆ ไปชมบ้านสวยจากต่างประเทศ เพื่อเป็นไอเดียและสร้างแรงบันดาลใจให้เพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาไอเดียสวย ๆ มาประยุกต์ออกแบบบ้านของเพื่อน ๆ ตามมาชมกันได้เลยครับ

บ้านสวยหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบโดยทีมสถาปนิก Oficina Bravo ตั้งอยู่ใกล้กับเทือกเขาแอนดีส จึงมีวิวที่สวยงามตระการตา ตัวบ้านมีรูปทรงที่ทันสมัยในแบบทรงเรขาคณิต ภายนอกตกแต่งด้วยงานไม้สีดำ จึงทำให้บ้านมีมีความเคร่งขรึม เข้ากับบรรยากาศธรรมชาติ

 

บริเวณผนังของบ้านยังออกแบบด้วยผนังและหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ เพื่อให้บ้านโปร่งสบาย สามารถรับวิวและแสงจากภายนอกได้ดี นอกจากนี้ ด้านนอกยังออกแบบเป็นลานโล่งที่มีพื้นที่สำหรับเพื่อการพักผ่อนสังสรรค์โดยเฉพาะ

 

ภายในบ้านเลือกใช้โทนสีอ่อน เพื่อให้บ้านมีความสว่างและความอบอุ่นมากขึ้น พร้อมกับเน้นความโปร่งสบาย สำหรับมุมนี้เป้นห้องโถงนั่งเล่นที่เหมาะสำหรับครอบครัวโดยเฉพาะ

 

ด้านหลังของห้องนั่งเล่นคือบริเวณนี้ ซึ่งเป้นพื้นที่ห้องครัวสไตลืโมเดิร์นที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมกับเคาน์เตอร์บาร์สำหรับกินดื่ม

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อน ๆ กับไอเดียบ้านสวยสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ เป้นบ้านที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามเลยทีเดียว หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อน ๆ กันนะครับ

ที่มา : decoist

ออกแบบ : Oficina Bravo

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?