พาชมบ้านพระเอกหล่อ “โดม ปกรณ์ ลัม” พร้อมชมห้องอัดเสียงที่เจ้าตัวทุ่มทุนสร้าง!

โดม ปกรณ์ ลัม เป็นดารานักร้องที่มีชื่อเสียงคู่กับวงการบันเทิงไทยมาอย่างยาวนาน ซึ่งแม้อายุอานามจะเเพิ่มขึ้นทุกวัน แต่ความหล่อของดาราหนุ่มคนนี้ไม่มีทีท่าจะลดลงไปเลย ซึ่งปัจจุบันโดม ปกรณ์ ลัม ก็ได้มีค่ายเพลงเป็นของตัวเองชื่อ ไอคอนนิค เรคคอร์ด (Iconic Records)

วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปชมบ้านของ โดม ปกรณ์ ลัม พร้อมกับชมภายในห้องอัดที่เจ้าตัวทุ่มทุนสร้างสุด ๆ ผ่านทางรายการ Tanaddak Home Tour ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถรับชมรายการเต็ม ๆ ได้จากลิ้งค์ด้านล่างของบทความได้เลยจ้า

โดม ปกรณ์ ลัม

 

จากภาพมุมสูงนี้ เราจะเห็นบ้านของคุณโดมได้อย่างชัดเจน ซึ่งจะแบ่งเป็นพื้นที่สองส่วนใหญ่ ๆ โดยอาคารทางด้านขวาจะเป็นบ้านพัก ในขณะที่ตึกทางด้านซ้ายจะเป็นอาคารสำนักงานและห้องอัดเสียง

 

มุมหน้าบ้าน เราจะเห็นรายละเอียดการออกแบบตัวบ้านที่ให้ความหรูหรา บริเวณหน้าบ้านก็มีลานกว้างเอาไว้เป็นที่จอดรถ หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งก็ได้

.

 

รถบ้านที่เป็นอีกมุมพักผ่อนสุดพิเศษของคุณโดมที่เจ้าตัวมักจะเข้ามานอนหลับพักผ่อนอยู่เสมอ ซึ่งถ้าช่วงไหนว่าง ๆ ก็สามารถนำเอาพ่วงติดกับรถไปพักผ่อนชิล ๆ ก็ได้

 

มุมนี้จะเป็นพื้นที่ต้อนรับหน้าห้องอัด ซึ่งเวลาที่มีแขกมาเยี่ยม หรือมีทีมงานจะมาทำงาน ก็จะต้องมาเจอพื้นที่ส่วนนี้ก่อน

 

ภายในห้องอัดเต็มไปด้วยอุปกรณ์สำหรับการทำงานด้านเสียงอย่างครบครัน โดยพื้นที่สำหรับมิกซ์เสียงบริเวณนี้ เพียงแค่ชุดอุปกรณ์ในภาพชุดเดียวนี้มีราคามากกว่า 4 ล้านบาทเลยทีเดียว

 

ด้านในพื้นที่ของห้องอัดก็มีเครื่องดนตรีอย่างครบถ้วน พร้อมกับมีพื้นที่ทำงานเล็ก ๆ ของคุณโดมตั้งไว้อยู่ใกล้ ๆ อีกด้วย

 

บริเวณชั้นบนของห้องอัดเสียง จะเป็นพื้นที่พักผ่อนและสันทนาการจากการทำงาน โดยจะเป็นห้องนั่งเล่นที่มีทั้งพื้นที่สำหรับเล่นกีฬา เล่นดนตรี แล้วก็ยังมีส่วนครัวอีกด้วยนะ

 

มุมนี้คอเบียร์จะต้องชื่นชอบแน่ เพราะนอกจากจะมีตู้แช่ยนาดใหญ่ที่อัดแน่นไปด้วยเครื่องดื่มแล้ว ยังมีอุปกรณ์เบียร์แทปไว้ให้ชิลไปกับเบียร์เย็น ๆ กันอีกด้วยนะ

 

สำหรับมุมนี้ก็จะเป็นส่วนครัวที่เอาไว้ประกอบอาหารสำหรับรับประทานอาหาร หรือปาร์ตี้กันในห้องนี้ นับว่าเป็นพื้นที่อรรถประโยชน์อย่างแท้จริง

ที่มา : หม่อมถนัดแดก

https://www.youtube.com/watch?v=_4VWQR0A48Q .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?