บ้านสองชั้นแนวอิงลิชคันทรี่ ฟังก์ชันทันสมัย พร้อมดื่มด่ำความหรูหราในบรรยากาศสุดดั้งเดิม

บ้านสวยสไตล์อิงลิชคันทรี่ มักจะเป็นแบบบ้านที่มาพร้อมความอบอุ่น ด้วยการตกแต่งที่ดูอ่อนหวานละมุน เข้ากับสังคม และความเป็นอยู่ในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี และนับว่าเป็นแบบบ้านที่น่ารัก และครองใจใครหลายคนมาอย่างช้านานอีกด้วย

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ แบบบ้านในแนวยุโรป ดูทันสมัย สไตล์โมเดิร์น พร้อมพื้นที่พักผ่อนแบบจุใจ จาก Magical Vacation Homes  หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบบ้านน่ารักๆ สไตล์ยุโรปล่ะก็ ตามมาชมกันได้เลยค่ะ

 

ลักษณะภายนอกเป็นแบบบ้านสองชั้น หลังคาทรงหน้าจั่ว ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาสีเขียว พร้อมแต่งขอบสีขาวผสมผสานได้อย่างลงตัว เน้นการประดับประดาโคมไฟและโคมไฟสีวอร์มไลท์ ช่วยให้บ้านดูคลาสสิค อบอุ่น

 

ด้านหลังของตัวบ้านดูเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม มีประตู และหน้าต่างกระจกใสเพื่อการถ่ายเท อากาศ และกระจายแสงธรรมชาติจากภายนอกได้ดี มีลานบ้าน พร้อมสระว่ายน้ำไว้สำหรับนั่งพักผ่อน ออกกำลังกายในวันว่างๆ

 

การออกแบบภายในมาในรูปแบบวินเทจแสนอบอุ่น เน้นความเรียบง่ายด้วยผนังโทนสีขาวสว่าง เฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาล และไม้ เพื่อการดูแลรักษาที่ง่ายกว่า เพดานใช้พัดลมโคมไฟ เพิ่มแสงสว่าง พร้อมด้วยดีไซน์เก๋ไก๋ ลงตัวน่าอยู่ไม่น้อย

 

ห้องนอนขนาดพอดี เฟอร์นิเจอร์ และเตียงเป็นไม้สีน้ำตาลเข้ม พร้อมผ้าปูที่นอนสีชมพูสดใส มีหน้าต่างกระจกหัวเตียงพร้อมผ้าม่านลวดลาย ให้ห้องดูไม่จืดชืดจนเกินไปน่านอนหลับพักผ่อนอย่างดีเยี่ยม

 

บ้านหลังนี้นับว่าเป็นบ้านที่ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ เน้นพื้นที่ใช้สอยที่คุ้มค่าในทุกฟังก์ชัน หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองหยิบจับไอเดียต่างๆ เหล่านี้ไปใช้ได้เลย

ที่มา : Magical Vacation Homes

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^