บ้านทาวน์เฮาส์สองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เสน่ห์ของงานปูนเปลือย ผสานกับความสวยงามของโทนสีขาว

บ้านทาวน์เฮาส์ นับได้ว่าเป็นบ้านที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตคนเมืองได้เป็นอย่างดี เพราะ คำว่า ทาวน์ (Town) แปลว่าเขตเมืองนั่นเอง ดังนั้นจึงมีดีไซน์ที่เน้นความสูงโปร่ง เพื่อใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าในที่ดินขนาดเล็ก

วันนี้ ในบ้าน ก็จะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชม ทาวน์เฮาส์สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่สะท้อนความสวยงามออกมาในรูปแบบปูนเปลือย ผสมผสานสไตล์นอร์ดิคที่เน้นโทนสีขาวอ่อนโยน กลายมาเป็นสวรรค์น้อยๆ ใจกลางเมืองเลยก็ว่าได้ครับ

 

ลักษณะบ้านสองชั้น โครงสร้างกรีตผสมเหล็ก ผนังภายนอกแต่งด้วยปูนเปลือยทั้งหลัง มองจากภายนอกจะเป็นตึกโทนสีเทา ที่สอดแทรกไปด้วยงานเหล็กสีดำจากวงกบหน้าต่าง ประตู และรั้วบ้าน

 

พื้นที่ในเขตรั้วด้านหน้า มีมุมสีเขียวเล็กๆ คอยต้อนรับผู้ที่มาเยือนอยู่ จัดสรรชานไม้ขนาดพอเหมาะ พร้อมพุ่มไม้เล็กๆ ช่วยเติมความสดชื่นให้กับตัวบ้านโทนสีเทาดิบๆ

 

เข้ามาชมบริเวณภายใน จะสัมผัสได้ถึงความอ่อนโยนเบาสบาย จากการตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย ทั้งในเรื่องของโทนสีเรียบๆ และไม่เน้นลวดลาย ปูพื้นด้วยงานไม้โทนสีอ่อน ตัดกับผนังสีขาวและสีเทาได้อย่างลงตัว

 

ถึงแม้จะมีพื้นที่ค่อนข้างคับแคบ แต่ด้วยโทนการตกแต่งที่เน้นอารมณ์เบาๆ ผสมผสานกับการจัดวางองค์ประกอบอย่างเป็นสัดส่วนและมีการเรียงลำดับความสำคัญ จึงทำให้การใช้ชีวิตภายในบ้านนี้สะดวกสบายสุดๆ

 

ทางเดินขึ้นไปยังชั้นสอง ที่ให้อารมณ์แบบบ้านมินิมอลสุดๆ งานไม้โทนสีอ่อนเข้ากับงานเหล็กและพื้นผิวสีขาวได้เป็นอย่างดี

 

มุมโต๊ะรับประทานอาหาร ที่อยู่ใกล้กับประตูทางออก เผยให้เห็นวิวภายนอก สร้างมุมมองที่สวยงามท่ามกลางมื้ออาหารแสนอร่อยกับคนที่คุณรัก

 

สไตล์ภาพรวมที่ออกแนวทันสมัยกลิ่นอายยุโรป แต่ก็มีฟังก์ชันครัวไทยไว้ใช้งานด้วย ตอบสนองการใช้ชิวิตได้ครอบคลุมทุกมิติ

 

สำหรับทาวน์เฮาส์หลังนี้ เป็นทาวน์เฮาส์ที่เปิดขายโดย New Home Bangkok ครับ หากเพื่อนๆ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ตามไปดูกันได้ที่รยาละเอียดของบ้านหลังนี้ ด้านล่างนี่เลยจ้า

 

รายละเอียดของบ้านหลังนี้

– 2 ห้องนอน

– 3 ห้องน้ำ

– 2 ที่จอดรถ (ในบ้าน 1 คัน นอกบ้าน 1 คัน)

– พื้นที่ใช้สอย 152 ตารางเมตร

– ที่ดิน 20 ตารางวา

– เพดานสูง 3.4 เมตร

ทำเล: อยู่ซอยศูนย์วิจัย ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ซอยนี้เข้าออกได้ทั้งถนนเพชรบุรี และถนนพระราม 9 ขับรถแค่ 5 นาที ถึง ทองหล่อ และเอกมัย

สถานที่ใกล้เคียง: รพ. กรุงเทพ, ทองหล่อ, เอกมัย, RCA, airport link รามคำแหง, ทางด่วน

ราคาเช่า 40,000 บาท

ราคาขาย 8,600,000 บาท

โทรศัพท์ :  087-930-6622

Line ID : btukky

ที่มา : New Home Bangkok

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ