บ้านสไตล์อิงลิชคันทรี ตกแต่งในโทนสีขาวสบายตา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 145 ตร.ม.

บ้านสไตล์คันทรี มีต้นกำเนิดจากบ้านทางแถบยุโรปที่มีดีไซน์เฉพาะตัว เน้นหลังคาทรงจั่วและงานไม้ที่ดูมีความเป็นธรรมชาติ เป็นบ้านที่มีรูปทรงและการตกแต่งที่ดูอบอุ่นเรียบง่าย และก็เป็นบ้านที่ถูกใจใครหลายคนด้วย

วันนี้ ในบ้าน ก็จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านสไตล์อิงลิชคันทรี ผลงานบ้านสวยจาก Modern Tage House&Design หลังนี้มีกลิ่นอายความดั้งเดิมตามแบบฉบับคันทรี บนรูปแบบการก่อสร้างที่ทันสมัย ตามไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านมีดีไซน์ที่โดดเด่น คือ มีส่วนที่เป็นตัวบ้านทรงจั่ว มีหลังคาหน้าต่างเล็กๆ สามจุด ทางด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวทั้งหลัง จึงให้บรรยากาศที่เรียบง่ายสบายตา

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งหน้าต่างกระจกใสทรงสูง จึงทำให้ภายในบ้านมีความโปร่ง มีแสงธรรมชาติส่องสว่างได้ตลอดวัน ทั้งยังช่วยให้บ้านอากาศถ่ายเทดีด้วย

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน จะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ที่ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้ ผนังตกแต่งด้วยโทนสีขาว พร้อมกับตกแต่งด้วยโคมไฟทรงโบราณสุดคลาสสิก

 

สำหรับมุมนี้ตกแต่งผนังด้วยโทนสีเขียว จึงให้ความโดดเด่นยิ่งขึ้น เพดานห้องตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าที่มีดีไซน์ที่ดูหรูหรามีระดับ

 

สำหรับห้องครัวเป็นอีกห้องที่เน้นความโปร่งสบายและมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง ภายในมีเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

ห้องน้ำก็เป็นอีกห้องที่ถูกตกแต่งด้วยดีไซน์แบบเรียบหรู ภายในมีสุขภัณฑ์ที่ครบทุกฟังก์ชัน ภายในยังแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วนอีกด้วย

 

บ้านสไตล์อิงลิชคันทรีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก & ส่วนทานอาหาร 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 145 ตารางเมตร งบก่อสร้าง 2.48 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Modern Tage House&Design

สำนักงานใหญ่ โทร : 097-3195578

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?