แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น พร้อมโถงจอดรถขนาดใหญ่ และหลังคาเพิงหมาแหงนที่เป็นเอกลักษณ์

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น โดดเด่น มีอัตลักษณ์ไม่เหมือนใคร ผลงานการออกแบบจาก อุบล338รับสร้างบ้าน ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะโครงสร้างภายนอก เป็นสไตล์โมเดิร์น โรงจอดรถเป็นหลังคาเพิงหมาแหงนขนาดใหญ่ ผนังภายนอกใช้สีเทา อ่อน-เข้ม ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว แถมมีการตกแต่งที่ดูมีมิติไม่น้อย

 

การตกแต่งจะเน้นไม้ฝาขัดเงา มีชานบ้านด้านหน้าสำหรับรองรับ ต้อนรับแขกที่มาเยือน มีเสาบ้านรูปตัววายดูสะดุดตา หากไม่ทำส่วนด้านหน้าของบ้านเป็นที่จอดรถ สามารถทำเป็นมุมนั่งเล่น พักผ่อน ทานอาหารได้อย่างดีเลยทีเดียว

 

ภายในจะเน้นที่ความโปร่งสบาย ด้วยเพดานสูงแถมมีช่องกระจายแสงเพื่อให้ห้องดูสว่าง กว้างขึ้น ผนังสีขาว พื้นกระเบื้องสีอ่อนแผ่นใหญ่ ช่วยให้ห้องดูขยายใหญ่ขึ้น แถมง่ายต่อการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ได้แทบทุกสี

 

เข้ามาชมภายในห้องน้ำกันบ้าง ห้องน้ำถูกจัดวางไว้อย่างเหมาะสม แยกเป็นสัดส่วน โซนเปียก/แห้ง แถมปูกระเบื้องลวดลายสีอ่อนที่ผนัง เน้นสีเข้มที่พื้นดูสะอาดน่าเข้าไปใช้งาน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ใช้งบประมาณ 3.7 – 4.0 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านขนาดใหญ่ที่เหมาะกับครอบครัวขยาย หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถ นำไอเดียไปปรับใช้กันได้เลย

ที่มา : อุบล338รับสร้างบ้าน

โทรศัพท์ 1 : 095-6158338

โทรศัพท์ 2 : 045-313894

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^