พาทัวร์ “วิลล่าหรูริมทะเล” ที่พักตากอากาศสุดอลังการ บ้านดีวิวหรูแบบ 360 องศา

วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อน ๆ ไปทัวร์ชม “วิลล่าหรูริมทะเล” บ้านพักตากอากาศจากต่างประเทศที่มีการออกแบบที่หรูหราและทันสมัย พร้อมพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจริมทะเลที่มีวิวแบบ 360 องศา

จากมุมมองภายนอก เราจะเห็นลักษณะการออกแบบบ้านที่มีดีไซน์ที่เรียบหรู โดยเฉพาะการตกแต่งด้วยโทนสีขาวสว่างทั้งหลัง ทำให้บ้านมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย สมกับเป็นบ้านพักตากอากาศ

 

พื้นที่หลังบ้านที่ติดกับทะเลนั้น ถูกออกแบบให้มีสระว่ายน้ำส่วนตัวเอาไว้ด้วย ทำให้สามารถใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจแบบเป็นส่วนตัวได้ดีเลย

 

รูปแบบการออกแบบบ้านจะเน้นโครงสร้างบ้านแบบโปร่งโล่ง มีเพดานยกสูง พร้อมกับมีจำนวนหน้าต่างบานใหญ่หลายมุม เพื่อให้รับแสงได้ดี และมองเห็นวิวสวย ๆ ด้านนอกได้อย่างชัดเจน

 

ภายในบ้านจะมีพื้นที่สำหรับพักผ่อนและใช้สอยหลายมุม อย่างห้องนั่งเล่นห้องนี้ เป็นห้องที่สามารถรองรับแขกและผู้เข้าพักได้หลากคน สามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างสะดวก

 

นอกจากนี้ ห้องนั่งเล่นห้องนี้ยังมีผนังด้านหนึ่งหันเข้าสู่ทะเล จึงให้บรรยากาศและภาพวิวที่สวยงามตระการตา ถือว่าเป็นมุมพักผ่อนที่ดีจุดหนึ่งของบ้าน

 

ส่วนพื้นที่มุมนี้เป็นห้องครัวและห้องครัวประทานอาหารที่ยังคงมีฉากหลังเป็นท้องทะเลสีครามและท้องฟ้า ทำให้สามารถเพลิดเพลินกับมื้ออาหารได้อย่างมีความสุข

 

สำหรับห้องน้ำของบ้านหลังนี้ ถูกออกแบบมาอย่างพิเศษ โดยมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง โดยมีห้องโถงที่สามารถใช้เป็นมุมนั่งเล่นได้เลย

 

สำหรับห้องนอน จะเป็นห้องที่มีรายละเอียดการตกแต่งที่เน้นบรรยากาศที่ทันสมัย ผสานกับความหรูหรา จึงช่วยสร้างความประทับใจให้กับทุกครั้งที่ได้พักผ่อน

ที่มา: archello

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?