แบบบ้านแนวโมเดิร์นขนาดใหญ่ ดีไซน์หรูหรามีระดับ พร้อมบรรยากาศสบายๆ

สำหรับใครหลายๆคนที่ชื่นชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น และรักความเป็นธรรมด้วย ลองมาชมบ้านหลังนี้กันดูครับ คราวนี้ ในบ้าน มีบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดใหญ่มาฝากชาวเว็บกัน ดีไซน์หรูหรามีระดับ ออกแบบภายในอย่างทันสมัย แต่สอดแทรกบรรยากาศสบายๆไว้ทุกอณู

ถึงแม้จะเป็นบ้านชั้นเดียว แต่ก็ออกแบบได้อย่างโอ่โถงน่าอยู่อาศัย ด้วยความเรียบหรูของวัสดูปูนเปลือยโทนสีเทาๆ ดึงเอาความเท่แบบสไตล์โมเดิร์นออกมาได้อย่างเต็มเปี่ยม นอกจากนี้ตรงบริเวณทางเข้า ยังปูพื้นชานด้วยไม้เป็นพื้นที่เล็กๆ พอให้ดูไม่น่าเบื่อจนเกินไป

 

grand modern spacious house_03

 

บริเวณภายในดูโล่งสบายด้วยการใช้โทนสีขาวตกแต่ง เสริมด้วยผนังกระจกที่มีความสูงเป็นพิเศษ เพิ่มแสงธรรมชาติให้ภายในได้เป็นอย่างดี งานตกแต่งภายใน ทั้งเฟอร์นิเจอร์บิ๊วอินท์และลอยตัว เน้นไปในสไตล์โมโนโทน (สีขาว – ดำ)

สำหรับพื้นที่ใช้สอยของบ้านหลังนี้คือ 298 ตารางเมตร (4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ) หากคำนวณเป็นราคาก่อสร้างแบบไทยๆแล้ว จะอยู่ที่ประมาณ 2.8 – 3 ล้านบาทครับ ลองรับชมภาพสวยๆพร้อมแบบแปลนกันได้เลยครับ

ที่มา : Real Estate

 

grand modern spacious house_04

 

grand modern spacious house_10

 

grand modern spacious house_05

 

grand modern spacious house_06

 

grand modern spacious house_07

 

grand modern spacious house_01

 

grand modern spacious house_08 grand modern spacious house_09 grand modern spacious house_02

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ