บ้านชั้นเดียวสไตล์คันทรีคอจเทจ โทนสีเขียวพาสเทลสุดน่ารัก 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงนั่งเล่นหน้าบ้าน

บ้านแนวคันทรีคอจเทจ หรือบ้านสไตล์ยุโรป เป็นบ้านทรงน่ารักที่หลายคนชื่นชอบ และแน่นอนว่าวันนี้ ในบ้าน ก็จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านสไตล์คันทรีคอจเทจ โดยบ้านหลังนี้เป็นผลงานจากคุณ สิงห์สยาม พาน ไปชมกันได้เลย

สำหรับบ้านหลังนี้เป้นบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านถูกออกแบบด้วยดีไซน์ที่น่ารักตามแบบฉบับบ้านคันทรีคอจเทจ ซึ่งมีผนังภายนอกเป็นไม้ที่ถูกทาด้วยสีเขียวอ่อนแบบพาสเทล ในขณะที่หลังคาจะเป็นแบบทรงจั่วที่ถูกมุงด้วยหลังคาซิงเกิ้ลรูฟยางมะตอย

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างบานใหญ่ทรงสูงจำนวนหลายบาน เพื่อให้บ้านสว่างและถ่ายเทอากาศได้ดี เข้ากับสภาพอากาศเมืองร้อนแบบเมืองไทย

 

เมื่อเดินเข้ามาภายใน ห้องโถงหลักจะเป็นส่วนแรก โดยห้องโถงจะเน้นความโปร่งโล่ง มีเพดานแบบหลุมที่ให้ความโดดเด่น พร้อมกับตกแต่งด้วยไฟ LED สีส้ม

 

สำหรับห้องนอนของบ้าน ภายในจะเน้นความเรียบง่าย และโปร่งสบายจากหน้าต่างบานใหญ่ จึงช่วยให้สะดวกสบายและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับห้องครัว เป็นห้องที่มีขนาดพอเหมาะ ภายในปลอดโปร่งด้วยหน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยระบายกลิ่นและควันจากเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังได้เป็นอย่างดี

 

ในส่วนของห้องน้ำ เป็นห้องที่มีพื้นที่ภายในค่อนข้างกว้าง จึงสามารถแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วน พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

บ้านชั้นเดียวสไตล์คันทรีคอจเทจหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก+ห้องโถง 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงนั่งเล่นหน้าบ้าน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : สิงห์สยาม พาน

โทร. : 0805027044

Line ID : 0805027044

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?