แบบบ้านชั้นเดียวโทนสีขาวเทา สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล สวยเรียบทันสมัย ในขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน สำหรับวันนี้มีบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลมาฝากกัน หลังนี้มาในอารมณ์เรียบขรึมด้วยโทนสีดิบๆ แต่สวยงามอย่างเป็นเอกลักษณ์ ผลงานสวยๆ จาก บ้านรักษ์ สร้างจาก แบบบ้าน 1BR16002 มาชมกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียว โครงสร้างก่อด้วยคอนกรีตเสริมเหล็ก ภายนอกคุมด้วยโทนสีเทาออกฟ้านิดๆ หลังคาเลือกใช้ทรงปั้นหยา ตกแต่งดีเทลภายนอกด้วยลวดลายหินทรายตรงบริเวณเสาบ้าน ผสานกับแท่งเหล็กสีดำเป็นกิมมิกที่บ้านรักษ์นิยมใช้ในงานภายนอก ภาพรวมคือบ้านที่สวยลงตัว ทันสมัย

 

 

เข้ามาชมภายในกันเลยครับ ทันสมัยด้วยการตกแต่งที่ไม่เน้นสีสัน ตอกย้ำอารมณ์แบบโมเดิร์นในรูปแบบโมโนโทน (ตกแต่งเฉพาะสีขาว-ดำ) ผนังและฝ้าเพดานเลือกใช้สีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาวไม่มีลวดลาย ตัดกับองค์ประกอบรองที่เลือกใช้โทนสีดำ เช่น ประตูห้อง วงกบบันหน้าต่าง และบันไดภายในบ้าน

 

โดดเด่นด้วยฝ้าหลุมและโคมไฟดีไซน์เด่นติดฝ้าเพดาน โปร่งโล่งด้วยช่องรับแสงที่เป็นกระจกเลื่อนได้ ติดตั้งอย่างเพียงพอ ครอบคลุมทุกมุมพื้นที่ใช้งาน พร้อมทั้งฝ้าเพดานที่สูงโปร่ง ภาพรวมภายในดูเรียบหรู น่าอยู่ไม่ใช่น้อยเลยครับ

 

นอกจากนี้ยังมีการออกแบบพื้นที่ให้มีการเล่นระดับอีกด้วย ช่วยให้พื้นที่ดูมีความหลากหลาย และแบ่งสรรการใช้งานได้ลงตัวยิ่งขึ้น

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 182 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างจะอยู่ที่ 2.5 – 2.7 ล้านบาท (ไม่รวมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์) ถ้าเพื่อนๆ สนใจอยากซื้อแบบบ้านหรืออยากสร้างแบบนี้ล่ะก็ ลองติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกันดูได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : แบบบ้าน 1BR16002 โดย บ้านรักษ์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ