บ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เข้ากับบรรยากาศ และการใช้ชีวิตในชนบท

บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงน นับว่าได้รับความนิยมนำมาสร้างบ้านเป็นอย่างมากเนื่องจากสามารถสร้างได้ง่าย ใช้ระยะเวลาไม่นาน แถมที่สำคัญงบประมาณในการก่อสร้างสามารถควบคุมได้ง่ายอีกด้วย

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ รูปลักษณ์ทันสมัย ผลงานการก่อสร้างจาก Modern Tage ตั้งอยู่ที่อำเภอภูเรือ จังหวัดเลย ลองตามไปชมรายละเอียดด้านล่างกันเลยค่ะ

 

ลักษณะเป็นบ้านชั้นครึ่ง หลังคาเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกไล่ระดับโทนสีเทา เข้ม – อ่อน ให้บ้านดูมีมิติ พร้อมตกแต่งภายนอกด้วย ระแนงไม้ และเหล็ก ให้บ้านดูสวยงาม สะดุดตามากยิ่งขึ้น

 

การตกแต่งภายใน ผนังใช้สีขาวเรียบเนี้ยบ เพดานหลุม ดูโปร่ง ติดตั้งไฟ และโคมไประย้าดีไซน์สวย ช่วยให้บ้านดูอบอุ่น พื้นปูกระเบื้องแผ่นใหญ่สีอ่อน ช่วยให้บ้านดูกว้างขวางมากยิ่งขึ้น

 

ในห้องจะเน้นการตกแต่งด้วยหน้าต่างกระจกใส เพื่อการถ่ายเทอากาศ และการกระจายแสงธรรมชาติจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านได้เป็นอย่างดี ผนังใช้สีโทนขาว ซึ่งสามารถแต่งเฟอร์นิเจอร์ได้แทบทุกสีเลยก็ว่าได้

 

ห้องครัว ขนาดพอดี เคาน์เตอร์ครัวกระเบื้องขึ้นรูปสีขาว พร้อมท๊อปด้านบนสีดำ มีชั้นลอยสำหรับเก็บของ อุปกรณ์เครื่องครัวได้แบบจุใจ รวมถึงมีหน้าต่างสำหรับระบายกลิ่นอาหารได้อย่างเหมาะสม

 

ด้านข้างของตัวบ้านมีระเบียงทำเป็นที่นั่ง สำหรับรับลม ชมวิว ธรรมชาติโดยรอบของตัวบ้าน ได้อย่างเพลิดเพลินกาย สบายใจเป็นที่สุด

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 1.99 ล้านบาท เป็นบ้านที่ถือว่าน่าอยู่ไม่น้อย หากชื่นชอบ ลองชมแล้วเก็บไปเป็นไอเดียได้เลยค่ะ

ที่มา : Modern Tage

โทรศัพท์ : (0)-4284-4540 สำนักงานใหญ่

E-mail : moderntage@hotmail.com

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^