บ้านพักตากอากาศหลังเล็กแบบเทรลเลอร์ ภายในตกแต่งครบครัน ภายใต้บรรยากาศที่น่ารัก

บ้านพักแบบเทรลเลอร์ หรือรถบ้านแบบลากจูง เป็นไอเดียบ้านที่นิยมในหลายประเทศ โดยเฉพาะในอเมริกา เพราะเป็นบ้านที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย ภายในก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน

ทำให้บ้านแนวนี้ จึงเหมาะกับคนที่ขี้เบื่อ และชื่นชอบการเดินทาง เพราะสามารถเคลื่อนย้ายบ้านไปจอดตั้งบริเวณพื้นที่ธรรมชาติได้ตามต้องการ

 

อย่างบ้านหลังนี้ ก็เป็นบ้านแบบเทรลเลอร์ขนาดกำลังดี จากภายนอก เราก็จะเห็นถึงรายละเอียดของการออกแบบบ้านที่สวยงาม จะเน้นโทนสีอ่อนอย่างสีขาวและสีฟ้า

 

แม้บ้านหลังนี้จะมีขนาดเล็ก แต่เมื่อเข้ามาภายใน จะพบว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน อัดแน่นอยู่ในมุมต่าง ๆ ของบ้านอย่างเป็นสัดส่วน

 

การตกแต่งจะเน้นโทนสีขาว เพื่อให้บ้านมีโทนสีที่สว่าง บวกกับการมีหน้าต่างหลายมุม จึงทำให้บ้านมีพื้นที่ถ่ายเทอากาศได้อย่างสะดวก

 

ภายในห้องนอน เป็นห้องที่มีขนาดกำลังดี มีเตียงนอนที่กว้าง เหนือเตียงจะเจาะช่องหน้าต่างเอาไว้เพื่อถ่ายเทอากาศให้บ้านเพื่อให้โปร่งสบาย

 

ภายในห้องเทรลเลอร์หลังเล็กหลังนี้ มีแม้กระทั่งห้องครัว ที่มีเตาแก๊สพร้อมใช้งานแบบเต็มรูปแบบ จึงสามารถทำอาหารได้ตามต้องการ

 

สำหรับห้องน้ำ เป็นอีกห้องที่มีการจัดวางพื้นที่ใช้สอยเอาไว้ได้อย่างเป็นสัดส่วน องค์ประกอบภายในห้องก็มีครบทุกฟังก์ชัน จึงสะดวกในการใช้งาน

 

ที่มา: Handcrafted Movement

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?