แบบบ้านไม้ชั้นเดียวทรงตัวแอล (L-Shape) ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าสดใส บนเส้นสายของธรรมชาติอันอ่อนโยน

สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันคราวนี้ เป็น แบบบ้านไม้ชั้นเดียวทรงตัวแอล (L-Shape) เป็นผลงานการออกแบบโดย 101DOM Architects เป็นบ้านชั้นเดียวที่ออกแบบได้อย่างสวยงาม และมีองค์ประกอบครบถ้วน ถ้าพร้อมแล้วไปชมพร้อมกับ ในบ้าน กันได้เลยครับ

House in the village Atolino เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบในสไตล์คันทรีที่แสนเรียบง่าย ตัวบ้านสร้างขึ้นด้วยไม้ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าอ่อน ผสานไปกับโทนสีน้ำตาลจากไม้ธรรมชาติที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

 

หลังของบ้านออกแบบด้วยหลังคารูปทรงปั้นหยา มุงด้วยหลังคาแบบซิงเกิ้ลรูฟที่ทันสมัย มีดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่สวยงามเข้ากับบ้าน นอกจากนี้รูปทรงของบ้านที่เป็นตัวแอล ทำให้มีพื้ที่เฉลียงหน้าบ้านสำหรับการพักผ่อนที่โปร่งสบาย

 

ในส่วนของประตูและหน้าต่างของบ้านออกแบบกรอบและบานประตูและหน้าต่างด้วยไม้ธรรมชาติ ที่ให้สีน้ำตาลที่ช่วยสร้างบรรยากาศที่ชวนให้อบอุ่น

 

สำหรับแบบแปลนของบ้านนั้น ทางด้านขวาจะเป็นห้องนอนสองห้อง และห้องน้ำสองห้อง ตรงกลางจะเป็นส่วนของห้องนั่งเล่นและห้องนอนอีกสองห้อง และทางด้านซ้ายจะเป็นส่วนของห้องครัว

 

สำหรับแบบบ้านไม้ชั้นเดียวทรงตัวแอล (L-Shape) หลังนี้ ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร พร้อมเฉลียงนั่งเล่นหน้าบ้าน เป็นบ้านที่ออกแบบได้อย่างสวยงาม และมีองค์ประกอบที่ครบถ้วน

ที่่มา : 101dom

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ