พาเที่ยว ILYSB (I Love You So Bad Coffee Bar) คาเฟ่โมเดิร์นมินิมอลเน้นการออกแบบพื้นที่รับแสงสว่าง

ILYSB – I Love You So Bad – Coffee Bar เป็นคาเฟ่ที่เน้นการออกแบบและตกแต่งที่เรียบง่าย มีดีไซน์ที่ทันสมัย ตัวร้านออกแบบให้สามารถรับแสงจากธรรมชาติภายนอกได้อย่างเต็มที่ จึงเป็นคาเฟ่อีกแห่งที่น่าไปเยือน โดยคาเฟ่แห่งนี้ตั้งอยู่เรียบถนนคันคลองชลประทาน จังหวัดเชียงใหม่

ILYSB เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ภายในอาคารชุดที่ให้ดีไซน์ที่ดูโมเดิร์นและเรียบง่ายมาตั้งแต่ภายนอกร้าน โดยเราจะมองเห็นป้ายชื่อย่อร้านพร้อมรูปตัว B รวมถึงเป็นหัวใจสีดำตั้งเด่นอยู่บนผนังสีขาวครีม รวมถึงมีผนังกระจกใสบานใหญ่ที่เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ให้ความโดดเด่นไม่แพ้กัน

 

ป้ายไฟของชื่อร้าน ILYSB

 

เมื่อเดินผ่านประตูร้านเข้ามา เราจะพบกับมุมนี้ โดยจะมีโทนสีขาวและน้ำตาลอ่อนที่ให้กลิ่นอายแบบมินิมอลอย่างชัดเจน เพดานของร้านถูกยกขึ้นสูง จึงให้บรรยากาศที่ปลอดโปร่งสุด ๆ

 

โถงหลักของร้านที่เป็นพื้นที่ให้บริการลูกค้า จะมีลักษณะเป็นโถงยาว ตกแต่งด้วยชุดโต๊ะและเก้าอีกเหล็กในโทนสีดำ ตัดกับสีอ่อน ๆ ของร้านได้เป้นอย่างดี

 

บริเวณเคาน์เตอร์ชงกาแฟให้ดีไซน์ที่ดูโมเดิร์นสุด ๆ นอกจากนี้ด้านหลังเคาน์เตอร์ยังตกแต่งด้วยกระจกเงาที่สะท้อนอีกด้านหนึ่งของร้าน นั่นจึงทำให้ร้านดูกว้างขวางมากขึ้นกว่าเดิม

 

เมนูลาเต้ร้อนจากทางร้าน

 

มุมนี้เป้นโต๊ะดื่มกาแฟขนาดเล็ก บริเวณพื้นตกแต่งด้วยหินกรวด พร้อมกับตกแต่งด้วยต้นไม้เล็ก ๆ บริเวณมุม ทำให้มีกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติเพิ่มขึ้นมาอีกหน่อย

 

“MY HEART HURTS SO GOOD”

 

ถ้าหากใครไม่ชอบบรรยากาศโมเดิร์นที่ดูแข็งกระด้างไปหน่อย บริเวณด้านนอกร้านก็มีลานกว้างมุมนี้ไว้ให้นั่งสูดอากาศดี ๆ มีวิวภายนอกเป็นธรรมชาติที่สดชื่น

.

ILYSB – I Love You So Bad – Coffee Bar

Facebook : ILYSB – I Love You So Bad – Coffee Bar

เบอร์โทรศัพท์ : 084 015 8514

E-mail : ilysbcafe@gmail.com

ร้านเปิดทุกวัน 08:00 – 21:00 น.

แผนที่ร้าน : google.co.th/maps

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?