บ้านสไตล์ร่วมสมัยขนาดกำลังดี หลังคาทรงจั่วแฝด พร้อมภายในแบบโมเดิร์น – ลอฟท์

บ้านยุคใหม่สมัยนี้ ต่างก็มีดีไซน์ที่หลากหลายกันไป บางทีภายนอกอาจจะดูเป็นบ้านเรียบๆ ในสไตล์ดั้งเดิม แต่อาจจะแฝงภายในแบบโมเดิร์นทันสมัยก็เป็นได้ นับว่าเป็นการสร้างความแตกต่างได้อย่างสร้างสรรค์

คราวนี้ ในบ้าน ก็มีบ้านสวยๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย โดยจะเป็นบ้านสไตล์ร่วมสมัย ดูแค่ภายนอกก็ว่าสะดุดแล้ว แต่ภายในนั้นแฝงการตกแต่งแบบคนละแนวกันเลย

inspirational-small-house-with-stunning-interior (1)

 

การตกแต่งภายในจะเป็นไปในสไตล์โมเดิร์น – ลอฟท์ เน้นความเปล่าเปลือยของวัสดุเป็นพิเศษ ผสมกับเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งแนวโมเดิร์นที่เน้นลวดลายพอน่ารักๆ

inspirational-small-house-with-stunning-interior (3)

 

ห้องนั่งเล่นใช้ของตกแต่งหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรูปแขวนผนังที่ใช้โทนสีดำตัดกับผนังสีขาว ต้นไม้กระถางที่วางไว้ในมุมเพิ่มความสดชื่น อีกทั้งมีรถจักรยานยนต์จอดไว้เป็นพร็อพอีกด้วย จะแนวไปไหนเนี่ย

inspirational-small-house-with-stunning-interior (4)

 

ส่วนห้องนอนจะดูโล่งกว้างเป็นพิเศษ ปูพื้นด้วยไม้ลามิเนต ตัดกับวอลเปเปอร์แบบโล่งๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ จัดวางองค์ประกอบต่างๆ ได้ลงตัว ใช้สอยได้สะดวกทีเดียว

inspirational-small-house-with-stunning-interior (3)

 

นอกจากนี้ที่ภายนอกยังมีสนามหญ้ารอบๆอีกด้วย เรียกได้ว่าครบครันทั้งภายใน – ภายนอก ไอเดียบ้านสวยๆ แบบนี้ หวังว่าจะถูกใจชาวเว็บกันนะครับ

ที่มา : hhomedesign

 

inspirational-small-house-with-stunning-interior (1)

 

inspirational-small-house-with-stunning-interior (2)

 

inspirational-small-house-with-stunning-interior (2)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ