พาชมคอนโดฯ หรู วิวดีระดับร้อยล้านของ “กาละแมร์” พิธีกรชื่อดัง ที่กำลังกระแสแรง

กำลังเป็นประเด็นร้อนให้พูดถึงในสื่อต่าง ๆ กับพิธีกรชื่อดังอย่าง “กาละแมร์” หรือคุณ พัชรศรี เบญจมาศ แต่วันนี้ ในบ้าน เราจะไม่ได้พูดถึงประเด็นนั้น

โดยเราจะพาเพื่อน ๆ ไปชมคอนโดฯ หรู ของกาละแมร์ เพื่อชมไลฟ์สไตล์ และตกแต่งที่หรูหราลงตัวอันสะท้อนตัวตนของคุณกาละแมร์

 

โดยคอนโดมิเนียมห้องนี้ของคุณกาละแมร์ ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในช่วงปี 2560 ที่ผ่านมา เป็นคอนโดฯ ของโครงการชื่อดังย่านสาทร สนนราคาร้อยล้านอัพ มีรายละเอียดการออกแบบและตกแต่งที่หรูหรา ที่สำคัญยังตั้งอยู่ในจุดที่ให้วิวของกรุงเทพที่สวยงามตระการตาอีกด้วย

กาละแมร์ – พัชรศรี เบญจมาศ

 

เริ่มต้นกันที่มุมโปรดของกาละแมร์ ซึ่งจะเป็นตู้ไม้ขนาดใหญ่พร้อมกับชั้นวางที่ตกแต่งด้วยของที่ระลึกต่าง ๆ ด้านข้างมีบันไดที่เชื่อมไปยังส่วนอื่น ๆ ประดับด้วยภาพถ่ายขาวดำ

 

ห้องรับแขกสุดอลังการบริเวณนี้มีพื้นที่ขนาดใหญ่ ตกแต่งด้วยชุดโซฟาที่ห้อมล้อมเป็นรูปตัวยูคว่ำ หมอนที่ใช้ตกแต่จะมีลวดลายที่เฉพาะตัวในแต่ละใบ

 

มุมพักผ่อนบริเวณนี้เป้นการตกแต่งแบบมิกซ์แอนด์แมช ซึ่งมีการผสมผสานตกแต่งที่หลากหลายที่ให้กลิ่นอายโมเดิร์นจากชุดโซฟา รวมถึงให้ความทรอปิกคอลจากผนังและของต้นแต่งแนวธรรมชาติ

 

อีกหนึ่งมุมโปรดก็จะเป็นห้องครัวบริเวณนี้ ซึ่งเป็นครัวแบบโมเดิร์น จึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่สวยงามทันสมัย พร้อมกับพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง

 

เมื่อทำอาหารเสร็จ อาหารก็จะถูกนำมาเสิร์ฟและรับประทานอยู่บริเวณนี้ ซึ่งมีโต๊ะไม้ยาวไว้ให้นั่งเพลิน ๆ พร้อมกับมีวิวทิวทัศน์จากภายนอกที่ตระการตา

.

 

เพื่อให้บ้านมีความสดชื่นสบายตา จึงมีการนำเอาต้นไม้เล็ก ๆ หลากหลายขนาด นำมาตกแต่งยังบริเวณนี้อีกด้วย จึงให้บรรยากาศที่สบายตา สบายใจสุด ๆ

.

 

และสุดท้ายก็จะเป็นพื้นที่บริเวณระเบียงด้านนอกห้อง ซึ่งมีพื้นที่กว้างจนสามารถตกแต่งด้วยโซฟาขนาดพอเหมาะ เพื่อสามารถใช้นั่งเล่นรับลมเย็น ๆ พร้อมกับวิวมุมสูงของกรุงเทพที่สวยงา โดยเฉพาะในยามค่ำคืน

ที่มา : kalamare

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?