เปิดบ้าน “เก้า จิรายุ” บ้านสวยดีไซน์เรียบง่าย พื้นที่ใช้สอยคุ้มค่า มีห้องซ้อมดนตรีด้วย

เก้า จิรายุ เป็นดาราหนุ่มที่โด่งดังมาจากบทบาทของดาราเด็กตั้งแต่หลายปีก่อน ซึ่งปัจจุบันได้เติบโตเป็นหนุ่มหล่อที่ยังคงมีผลงานโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง

โดยล่าสุดหนุ่มเก้า จิรายุ ก็ได้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทให้ครอบครัวได้ชื่นใจกันถ้วนหน้า

วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อน ๆ ไปชมบ้านของ “เก้า จิรายุ” ผ่านทางรายการตีท้ายครัว ไปชมไอเดียและดีไซน์ของบ้านซุปตาร์หนุ่มคนนี้ว่าจะน่าสนใจแค่ไหน ตามมาชมกันได้เลยจ้า

เก้า จิรายุ ละอองมณี

 

เก้า จิรายุ ละอองมณี

 

เก้า จิรายุ ละอองมณี

 

สำหรับบ้านของหนุ่มเก้านั้น ด้านการออกแบบดีไซน์โดยทั่วไป จะเห็นว่าเป็นบ้านที่ถูกออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารีที่เราต่างคุ้นตากันเป็นอย่างดี

 

บริเวณหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างและโปร่งสบาย โดยมีการออกแบบต่อเติมชั้นลอยเพิ่มขึ้นมา เพื่อใช้เป็นมุมนั่งพักตากลมยามเย็นสังสรรค์กับครอบครัว หรือกับเพื่อน ๆ

 

บริเวณส่วนของชั้นลอยและบันไดทางขึ้น

 

ใกล้กันกับบริเวณชั้นลอยจะมีลานนั่งเล่น ซึ่งเป็นลานโล่งที่จัดวางด้วยชุดโต๊ะไม้ตัวใหญ่ เพื่อใช้เป็นมุมสังสรรค์ต้อนรับแขกของบ้านที่มาเยือน

 

บ่อเลี้ยงปลาที่อัดแน่นไปด้วยของตกแต่งที่หลากหลาย

 

ห้องกระจกที่มีแผนจะทำเป็นร้านเครื่องดื่มในอนาคต

 

ปัจจุบันภายในห้องกระจกยังไม่ได้ทำเป็นร้าน จึงถูกตกแต่งไปด้วยข้าวของต่าง ๆ ของเก้าและครอบครัว แต่ก็มีบารา์สำหรับทำเครื่องดื่มไว้ให้ได้ชื่นใจ

 

จากมุมนี้เราจะเห็นบริเวณด้านข้างที่เป็นประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นการออกแบบการใช้งานเพื่อธุรกิจในอนาคตของครอบครัวโดยเฉพาะ

 

เก้า จิรายุ เป็นนักดนตรีฝีมือดีคนหนึ่ง จึงมีการออกแบบให้มีพื้นที่ห้องซ้อมดนตรีเอาไว้อีกด้วย ซึ่งก็มีเครื่องดนตรีชิ้นโปรดอย่างครบถ้วน

 

ภายในห้องซ้อมดนตรี

 

ภายในห้องนอนของเก้า จิรายุ ก็คล้ายกับห้องของชายหนุ่มทั่วไปที่มีความเรียบง่าย โปร่งโล่ง มีข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นไลฟ์สไตล์วางไว้ตามมุมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกีฬา หรือเครื่องดนตรี

 

ภายในห้องนอน

 

มุมนี้เป็นภายในบริเวณชั้นลอย ซึ่งมีความโปร่งโล่ง มีพื้นที่กว้างให้สามารถใช้เป็นมุมพักผ่อน หรือทำกิจกรรมสันทนาการได้อย่างเต็มที่

 

พื้นที่ชั้นลอยหน้าบ้าน

 

เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่เรียบง่าย แต่จัดเต็มฟังก์ชันการใช้งาน เหมาะกับซุปตาร์มากความสามารถอย่างหนุ่มเก้าจริง ๆ ครับ

ที่มา : kapook, รายการตีท้ายครัว

.

.

เก้า จิรายุและครอบครัว

 

เก้า จิรายุและเพื่อน ๆ

 

เก้า จิรายุ

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?