แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ชนบท ขนาดกะทัดรัด สีสันสดใส 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำพื้นที่ใช้สอย 54 ตร.ม.

สำหรับวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม แบบบ้าน KHD-A017 ซึ่งเป็น บ้านสไตล์ชทบท ผลงานการออกแบบของ คิดเฮาส์ Design เป็นบ้านขนาดกะทัดรัด ราคาประหยัด โดดเด่นด้วยสีสันที่สดใส สะดุดตา พร้อมกลิ่นอายแบบชนบทแสนอบอุ่น รับรองว่าถูกใจอย่างแน่นอน ไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ลักษณะตัวบ้านเป็นบ้านชั้นเดียว รูปทรงสี่เหลี่ยมแบบเรียบง่าย โดดเด่นด้วยหลังคาทรงหน้าจั่วสีน้ำเงิน ให้ความรู้สึกถึงความเป็นบ้านที่ดูเรียบง่ายได้เป็นอย่างดี ผนังของบ้านเลือกใช้โทนสีฟ้าสดใส ตัดกับสีเทาและสีขาว ทำให้รู้สึกถึงความสดใสมีชีวิตชีวา

 

ประตูและหน้าต่าง เลือกใช้แบบกระจกใสบานใหญ่ ที่ช่วยในการเปิดรับแสงให้ภายในบ้านมีความสว่างอย่างทั่วถึง สามารถเปิดรับลมได้ดี ช่วยให้ภายในบ้านดูโปร่งโล่งไม่อึดอัด และทำให้สัมผัสกับบรรยากาศภายนอกได้อย่างใกล้ชิด

 

ในส่วนของบรรยากาศรอบบ้าน มีทั้งพื้นที่สนามหญ้ารอบบ้านและต้นไม้  ซึ่งช่วยให้ความร่มรื่น ทำให้พื้นที่บ้านมีบรรยากาศที่ดี เหมาะสำหรับการพักผ่อนชิลๆ ในวันหยุด

แบบแปลนบ้าน

 

บ้านชั้นเดียวสไตล์ชนบทหลังนี้ ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และโถงโล่งกลางบ้าน รวมพื้นที่ใช้สอย 54 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 350,000 บาท เป็นบ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก หรือใครที่ชอบบ้านสไตล์เรียบง่าย

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : คิดเฮาส์ Design

Tel : 083-7205937

Line: toisoi

Facebook : Sutee Chuiram .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?