บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ สวยเนี้ยบด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยม พร้อมพื้นที่พักผ่อนหลายมุม

บ้านโมเดิร์นลอฟท์ เป็นการผสมผสานกันระหว่างบ้านโมเดิร์นที่มีความสวยงามทันสมัย เข้ากับการตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ที่เน้นความโปร่งโล่ง และธรรมชาติของเนื้อวัสดุ วันนี้ ในบ้าน ก็นำเอาผลงาน บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ จาก ลอฟท์โฮม ไทยแลนด์ มาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น รูปทรงของบ้านถูกออกแบบบนพื้นฐานความความเป็นโมเดิร์น จึงทำให้บ้านมีรูปทรงแบบสี่เหลี่ยม ซึ่งผสานเข้ากับการใช้วัสดุอย่างปูน ไม้ และเหล็กแบบดิบๆ ในการตกแต่งบ้านให้มีกลิ่นอายแบบลอฟท์ บ้านหลังนี้ยังได้ต่อเติมพื้นที่สำหรับจอดรถไว้ข้างตัวบ้านอีกด้วย

 

บ้านโมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ยังออกแบบให้มีพื้นที่พักผ่อนหลากหลายมุม โดยชั้นล่างมีเฉลียงกว้างพร้อมสวนหย่อมไว้ให้ผ่อนคลาย ในขณะที่ชั้นบนมีระเบียงทอดยาว

 

ภายในบ้านตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์ด้วยผนังลายอิฐ และปูน พร้อมของตกแต่งที่เน้นการใช้วัสดุจากโลหะสีเข้ม ให้บรรยากาศที่ดูเคร่งขรึมแต่มีเสน่ห์

 

พื้นที่ชั้นลอยของบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สามารถตกแต่งให้เป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนได้อีกแห่งหนึ่ง หรืออาจจะใช้เป็นมุมสำหรับการสังสรรค์ก็ดีเยี่ยม

 

ห้องนอนเป็นอีกห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ภายในห้องถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอ์ไม้ที่มีดีไซน์สวยงาม ให้โทนสีและบรรยากาศที่อบอุ่น

 

ห้องครัวของบ้านถูกออกแบบฝนสไตล์แบบวินเทจด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มีดีไซน์แบบย้อนยุค ให้บรรยากาศกึ่งเก่ากึ่งใหม่ได้อย่างสวยงามลงตัว

 

สำหรับบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้เป็นบ้านที่ถูกสร้างขึ้นด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยมทั้งหลัง รับประกัน โครงสร้าง 10 ปี หลังคา 5 ปี มีพื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 325 ตารางเมตร พร้อมที่จอดรถ งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 5 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : บ้านโมเดิร์นลอฟท์

Contact : 02-147-5366 / 098-247-8650

LINE ID : @modern.loft

.

.

.

.


Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?